Loading...

Yến Xuân và em gái Lâm Tây rất có số chị dâu - em chồng đó nha: Xa nhau vài tháng đã thấy nhớ, còn tới tấp thả tim qua lại!

Nếu theo dõi cả Yến Xuân và em gái Lâm Tây trên MXH, không khó để nhận thấy 2 cô nàng cực kì thân thiết với nhau.

Dù chưa một lần công khai tình cảm trên MXH hay với công chúng nhưng hỏi 10 người thì đến 11 người biết thủ môn Đặng Văn Lâm đang hẹn hò với cô nàng xinh đẹp Yến Xuân. Bởi lẽ, bên cạnh những lần lấp ló xuất hiện trong story của nhau, Yến Xuân còn có mối quan hệ rất tốt với gia đình Lâm Tây, đặc biệt là Thanh Giang - em út của bạn trai.

Còn nhớ hồi tháng 8 vừa rồi, Thanh Giang đã có chuyến nghỉ hè ở Thái Lan và được Lâm Tây cùng Yến Xuân đưa đi chơi. Những hình ảnh mà cả 3 chia sẻ về chuyến đi cho thấy họ khá tình cảm.

Yến Xuân và em gái Lâm Tây rất có số chị dâu - em chồng đó nha: Xa nhau vài tháng đã thấy nhớ, còn tới tấp thả tim qua lại! - ảnh 1 Yến Xuân và em gái Lâm Tây rất có số chị dâu - em chồng đó nha: Xa nhau vài tháng đã thấy nhớ, còn tới tấp thả tim qua lại! - ảnh 2

Thanh Giang đi chơi cùng Yến Xuân và Lâm Tây hồi tháng 8.

Trên MXH, em út của chàng thủ môn quốc dân và Yến Xuân cũng rất chăm tương tác, thả tim cho nhau. Dù chỉ mới xa nhau mới vài tháng nhưng nữ PT không ngần ngại bày tỏ sự nhớ nhung tới Thanh Giang.

Trong một bức hình chụp cùng bạn bè mà Giang mới đăng tải cách đây vài ngày, Yến Xuân để lại bình luận: "Miss you". Đương nhiên cô cũng nhận được rất nhiều "tim" từ em gái của bạn trai.

Yến Xuân và em gái Lâm Tây rất có số chị dâu - em chồng đó nha: Xa nhau vài tháng đã thấy nhớ, còn tới tấp thả tim qua lại! - ảnh 3

Ngoài ra, Yến Xuân và Thanh Giang còn đều đặn thả tim cho mỗi bài đăng của nhau. Có khi còn chăm like hình hơn cả Lâm Tây cũng nên chứ đùa.

Tình chị em thân thiết thế này thì đoán chừng happy ending của Lâm Tây và Yến Xuân đã không còn xa nữa rồi mọi người ạ!

Yến Xuân và em gái Lâm Tây rất có số chị dâu - em chồng đó nha: Xa nhau vài tháng đã thấy nhớ, còn tới tấp thả tim qua lại! - ảnh 4 Yến Xuân và em gái Lâm Tây rất có số chị dâu - em chồng đó nha: Xa nhau vài tháng đã thấy nhớ, còn tới tấp thả tim qua lại! - ảnh 5 Yến Xuân và em gái Lâm Tây rất có số chị dâu - em chồng đó nha: Xa nhau vài tháng đã thấy nhớ, còn tới tấp thả tim qua lại! - ảnh 6

Yến Xuân và em gái Lâm Tây rất có số chị dâu - em chồng đó nha: Xa nhau vài tháng đã thấy nhớ, còn tới tấp thả tim qua lại! - ảnh 7 Yến Xuân và em gái Lâm Tây rất có số chị dâu - em chồng đó nha: Xa nhau vài tháng đã thấy nhớ, còn tới tấp thả tim qua lại! - ảnh 8 Yến Xuân và em gái Lâm Tây rất có số chị dâu - em chồng đó nha: Xa nhau vài tháng đã thấy nhớ, còn tới tấp thả tim qua lại! - ảnh 9

Yến Xuân và Thanh Giang thả tim cho nhau tới tấp.

Theo Helino

>> Xem thêm: 

Thực phẩm giúp cho tim và não khỏe mạnh

4 việc rất cần giữ mồm giữ miệng ở nơi làm việc nếu không muốn rước thị phi vào người

Sàn nhảy dành cho trẻ em

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều