Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Yến Trang khẳng định không đám cưới ngày hôm nay

"Sau một buổi tối ở nơi xa mải mê dạo chơi và nói không với internet thì sáng nay ngủ dậy mình thấy mình giống người hành tinh khác thật sự, khi bỗng dưng hôm nay mình trở thành người sắp có "chồng". Đúng là ảnh đẹp như ảnh cưới thật, em cũng muốn nó là ảnh cưới lắm nhưng mà em chưa 18 tuổi nên chưa được cưới mọi người ạ".

Cựu thành viên nhóm Mây Trắng cho biết, sau thông tin đám cưới rất nhiều người đã gửi tin nhắn chúc mừng và "hỏi cung" tại sao cưới mà không mời. Chính vì thế, Yến Trang đã đăng tải status cũng như là lời xin lỗi tới tất cả mọi người. Nữ ca sĩ hài hước cho biế khi nào đủ tuổi cưới chồng sẽ thông báo và đích thân gửi thiệp tới tận tay những người yêu thương.

Yến Trang khẳng định không đám cưới ngày hôm nay - ảnh 1

Hôm qua (11.6), cựu ca sĩ Thu Ngọc - thành viên cũ của nhóm Mây Trắng bất ngờ chia sẻ hình ảnh thiệp mời của cơ bạn thân. Trong thiệp ghi đám cưới của Yến Trang và Trần Minh Hiếu sẽ được diễn ra vào ngày 12.6. Điều trùng hợp chính là "bạn trai tin đồn" của Yến Trang cũng có tên là Hiếu Trần. Chính vì thế, nhiều người cho rằng Yến Trang quyết định theo chồng bỏ cuộc chơi.

Yến Trang khẳng định không đám cưới ngày hôm nay - ảnh 2

Yến Trang vướng nghi vấn hẹn hò bạn trai 3 năm qua nhưng cô chưa từng thừa nhận mối quan hệ này. Bước vào showbiz nhiều năm qua nhưng nữ ca sĩ khá kín tiếng trong tình yêu. Trước đây, cô từng thừa nhận có thời gian hẹn hò cùng chồng cũ ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Cường Đô La.

XVK

>> Xem thêm: 

Giới underground có một cặp đôi: nhìn ngoài cứ tưởng bạn thân, ai ngờ đã có con trai kháu khỉnh

Chuyện về người trông giữ đền thờ Tổ nghiệp cho nghệ sĩ Hoài Linh

Chuyện không ngờ về chiếc vương miện của các Hoa hậu Việt

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều