Loading...

Yaya Trương Nhi tham gia thách thức tập luyện 21 ngày đẩy lùi ung thư

Theo Yaya Trương Nhi , ban đầu cô rất lười tập luyện thể thao bởi chưa hiểu được tầm quan trọng của nó đến sức khỏe, sắc đẹp.

Yaya Trương Nhi tham gia thách thức tập luyện 21 ngày đẩy lùi ung thư - ảnh 1

Theo Yaya Trương Nhi, ban đầu cô rất lười tập luyện Thể thao bởi chưa hiểu được tầm quan trọng của nó đến sức khỏe, sắc đẹp.

Theo Yaya Trương Nhi, ban đầu cô rất lười tập luyện thể thao bởi chưa hiểu được tầm quan trọng của nó đến sức khỏe, sắc đẹp.

Yaya Trương Nhi là nữ diễn viên quen thuộc với khán giả thông qua các sitcom, phim truyền hình dài tập. Cô được đánh giá cao bởi gương mặt xinh xắn và vóc dáng săn chắc, quyến rũ. Đằng sau vẻ đẹp ấy là sự nỗ lực theo đuổi thói quen luyện tập thể dục.

Trên trang cá nhân, Yaya Trương Nhi liên tục cập nhật hình ảnh, video tham gia tập luyện thể thao. Gần đây nhất, nữ diễn viên nhận lời thách tham gia chiến dịch #Move21. Đây là chiến dịch kêu gọi mọi người tập luyện liên tục trong 21 ngày để tạo ra thói quen tốt cho sức khỏe, góp phần đẩy lùi bệnh ung thư.

Yaya Trương Nhi tham gia thách thức tập luyện 21 ngày đẩy lùi ung thư - ảnh 2Yaya Trương Nhi rất ý thức việc tập luyện thể thao.

“Sau khi tập liên tục trong 3 ngày đầu tiên, tôi bắt đầu cảm nhận được sự thay đổi về tinh thần, cơ thể. Mọi thứ thay đổi theo chiều
hướng tốt hơn. Ăn ngủ cũng tốt hơn”, nữ diễn viên nhớ lại.

Sau đó, cô bắt đầu chú ý hơn đến chế độ dinh dưỡng để giúp cơ thể dần đẹp hơn.

Cô nói tiếp: “Những ngày tiếp theo, tôi ăn ngủ tốt hơn. Tuy nhiên, do chưa chú ý đến dinh dưỡng, lượng mỡ còn khá nhiều. Tôi quyết định từ bỏ thói quen uống nước ngọt, có thời điểm tủ lạnh ở nhà chứa đầy các loại nước ngọt. Bây giờ tôi đã có thói quen tốt là tập luyện thể dục – thể thao”.

Yaya Trương Nhi tham gia thách thức tập luyện 21 ngày đẩy lùi ung thư - ảnh 3Cô cũng từ bỏ thói quen uống nước ngọt để giữ gìn vóc dáng.

Tự cảm nhận cơ thể thay đổi cùng với những lời khen từ bạn bè xung quanh, Yaya Trương Nhi trở nên “nghiện” tập luyện. “Ngay cả khi đi quay, tôi cũng mang theo quần áo thể thao để tranh thủ thời gian để đến phòng tập tập luyện. Tôi như bị nghiện, nếu không tập thì thấy khó chịu.

Theo đuổi thể thao không khó mà quan trọng là đam mê của bạn dành cho nó. Nó cũng như một người bạn thân, gặp hằng ngày sẽ có tình cảm”, nữ diễn viên kể.

Cũng theo Yaya Trương Nhi , việc tập luyện thường xuyên giúp cơ thể của cô bền bỉ. Nữ diễn viên gốc Tây Nguyên từng bị ngã ngựa khi quay phim "Ngày mai bình yên" nhưng may mắn cơ thể phục hồi nhanh.

“Đi đâu tôi cũng sẽ tập luyện, chỉ khi già không còn đủ sức thì tôi mới từ bỏ thói quen tốt này”, diễn viên Yaya Trương Nhi khẳng định.

>> Xem thêm: 

Thu Quỳnh tuyên bố bỏ chồng theo Cảnh soái ca, Quỳnh Búp Bê phần 2 đã bấm máy rồi sao?

Bây giờ Jungkook sẽ có biệt danh mới nữa là 'tiên sửa đồ?

Taylor Swift là nghệ sĩ trẻ giàu nhất thế giới năm 2019

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều