Loading...

Yaya Trương Nhi phủ nhận yêu bạn diễn trong Ngày mai bình yên

Nữ diễn viên cho biết chuyện cô và Tuấn Trần yêu nhau là bất khả thi vì cả hai có tính cách trái ngược. 

Trong phim Ngày mai bình yên , Yaya Trương Nhi vào vai Thào Cua - một cô gái dân tộc H'Mông biết cưỡi ngựa, đánh võ và có tính cách mạnh mẽ như đàn ông. Cô đóng cặp với diễn viên Tuấn Trần. Kết hợp ăn ý trong các cảnh tình cảm khiến nhiều người hâm mộ cho rằng bộ đôi "phim giả tình thật".

Yaya Trương Nhi cho biết, cô và Tuấn Trần có nhiều cảnh quay chung và một tháng rưỡi ăn, ở, làm việc cùng nhau tại Đà Lạt. Không chỉ ăn ý, khăng khít trên phim, hai người ngoài đời cũng rất quan tâm đến nhau. "Tôi và Tuấn Trần có một tháng rưỡi chỉ sống với nhân vật, không có thời gian riêng để nghỉ ngơi nên việc cả hai thân thiết cũng là điều dễ hiểu. Sau khi phim ngừng quay, chúng tôi vẫn giữ liên lạc và thường xuyên chia sẻ với nhau qua tin nhắn. Tuy nhiên, chuyện có tình cảm thật thì chắc là bất khả thi vì anh Tuấn khá lạnh lùng còn tôi lại thích được yêu thương, quan tâm", Yaya Trương Nhi nói. 

Yaya Trương Nhi phủ nhận yêu bạn diễn trong Ngày mai bình yên - ảnh 1

Yaya Trương Nhi hội ngộ Tuấn Trần (bìa phải) và Hiếu Nguyễn tại buổi họp báo ra mắt 'Ngày mai bình yên' đầu tháng 8/2018.

Trong thời gian đóng Ngày mai bình yên, Yaya Trương Nhi và Tuấn Trần có nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Nữ diễn viên chia sẻ, TuấnTrần rất hay trêu chọc cô. Tuy nhiên, mỗi khi cô đùa giỡn trước, anh thường lớn tiếng quát lại. Những lần như thế, Trương Nhi sẽ giận dỗi, không nói chuyện với bạn diễn vài ngày. Sau đó, Tuấn Trần sẽ xuống nước trước, năn nỉ cô bỏ qua. Nữ diễn viên không muốn nhắc nhiều đến chuyện tình cảm vì đang trong quá trình tìm hiểu và cần thời gian để tập trung cho công việc. 

Nữ diễn viên hiện tập trung xây dựng hình ảnh "đả nữ" mới của màn ảnh Việt. Vì vậy, cô rất chọn lọc kịch bản và mong muốn thử thách bản thân bằng những vai khó. Cô sẽ tham gia một vai nhỏ trong phim Hai Phượng sắp ra mắt do Ngô Thanh Vân sản xuất. Bên cạnh đó, nữ diễn viên còn lấn sân lĩnh vực đầu tư với phim Hồn Papa, da con gái do Ken Ochia làm đạo diễn và Charlie Nguyễn làm nhà sản xuất. Yaya Trương Nhi chia sẻ, cô hiện cố gắng bước theo con đường mà "đàn chị" Ngô Thanh Vân đã đi. 

Yaya Trương Nhi phủ nhận yêu bạn diễn trong Ngày mai bình yên - ảnh 2

Diễn viên Yaya Trương Nhi sinh năm 1990, đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diễn xuất.

Yaya Trương Nhi đã có 10 năm hoạt động trong lĩnh vực diễn xuất. Cô được biết đến với nhiều phim điện ảnh như Tam nam vẫn phú, Nhà có 5 nàng tiên, Âm mưu giày gót nhọt, Tèo Em, Ám Ảnh, Chiến dịch chống Ế... Bên cạnh đó, cô còn tham gia nhiều phim truyền hình như Nhà có hai cửa chính, Nhà trọ có 4 cô chiêu, Lao công bí ẩn, Đường chân trời,... Ngày mai bình yên là bộ phim mới nhất của nữ diễn viên. Ngoài Yaya Trương Nhi, phim còn quy tụ nhiều gương mặt nổi tiếng như Mai Thu Huyền, Quốc Cường, Thuý Hạnh...

>> hình ảnh mới của Yaya Trương Nhi

Nguyên An |

>> Xem thêm: 

Các giám khảo tề tựu tại Nha Trang, sẵn sàng chấm thi LHTHTQ lần thứ 39

Thu Minh phấn khích khi đoán đúng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Don Nguyễn công khai tình đồng giới với hot boy kém 8 tuổi

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều