Loading...

Yaya Trương Nhi bật khóc khi nhắc đến người thân bị ung thư

Nữ diễn viên không kiềm chế được xúc động trước khi bước lên võ đài đấu Muay Thái để quyên góp tiền cho bệnh nhân ung thư.

Cuối tuần qua, Yaya Trương Nhi tham dự một giải đấu Muay Thái với mục đích quyên góp cho các bệnh nhân ung thư. Trước giờ bước lên võ đài, nữ diễn viên Ngày mai bình yên không kiềm chế được sự xúc động khi chia sẻ mình cũng có một người thân bị ung thư.

Sau đó, người đẹp vừa khóc vừa chúc mừng sinh nhật mẹ và hát bài Happy birthday như món quà tặng bà. "Mẹ ơi, điều con muốn dành tối nay cho mẹ không quá to lớn, nhưng con rất yêu mẹ!”, cô vừa nói vừa nức nở.

Yaya Trương Nhi bật khóc khi nhắc đến người thân bị ung thư - ảnh 1

Nữ diễn viên dựa vào vai một người trong ban tổ chức và bật khóc tại sự kiện cuối tuần qua.

Yaya Trương Nhi chia sẻ thêm với Ngoisao.net , cô đã trải qua cú sốc rất lớn khi hay tin một người thân mắc bệnh ung thư. "Khi biết tin đó qua điện thoại, tôi đã bật khóc ngay trên trường quay. Sau khi bình tâm, tôi đã tìm tất cả những bác sĩ quen biết và qua giới thiệu để giúp người thân của mình. Thay vì khóc, tôi nghĩ sẽ tốt hơn nếu mình tìm mọi cách để giải quyết vấn đề. Tôi biết rằng nếu mình gục ngã, người thân sẽ còn xuống tinh thần hơn". Cô xin phép không tiết lộ danh tính của người này để cuộc sống của họ không bị xáo trộn quá nhiều.

Nữ diễn viên cho biết cô luôn ủng hộ và đi đầu trong các sự kiện hướng đến bệnh nhân ung thư cũng như truyền cảm hứng cho chị em phụ nữ giữ gìn, cải thiện sức khỏe và nhan sắc. Điều đó càng khiến cô thấy áp lực trước khi bước vào trận đấu Muay Thái cuối tuần qua. Trong cuộc tỷ thí này, Yaya Trương Nhi đối đầu với người mẫu Kim Nhung. Đối thủ của nữ diễn viên có lợi thế hơn hẳn khi sở hữu chiều cao 1,8m. Cuối cùng, hai người đẹp đã hòa nhau.

Yaya Trương Nhi bật khóc khi nhắc đến người thân bị ung thư - ảnh 2

Trương Nhi thi đấu cùng Kim Nhung.

Diễn viên Yaya Trương Nhi sinh năm 1990, được nhiều người biết đến với các phim điện ảnh Nhà có 5 nàng tiên, Tèo Em, Quý tử bất đắc dĩ, Để mai tính ... Ở mảng truyền hình, cô từng tham gia Tam nam vẫn phú, Chiến dịch chống ế, Glee phiên bản Việt ... Thời gian gần đây, người đẹp gây ấn tượng với vai Thào Cua, một cô gái cá tính có tài đấu võ trong phim truyền hình Ngày mai bình yên .

Nguyên An |

>> Xem thêm: 

Nhã Phương, Phương Thanh và 2 trai đẹp Mister Việt Nam đi làm từ thiện

Vướng tin đồn ăn chơi trác táng cặp kè hot girl, chồng Chung Hân Đồng lên show kể không đủ tiền mua nhẫn cưới

Phim Mắt biếc tung trailer chính thức, hé lộ câu chuyện tình éo le

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều