Loading...

Yan Can Cook đến thăm Phi Nhung

(PLO) Martin Yan, "chủ bếp" của sê ri truyền hình dạy nấu ăn nổi tiếng Yan Can Cook vừa đến thăm nhà hàng chay của ca sĩ Phi Nhung và thưởng thức món ăn tại đây.

Martin Yan là đầu bếp người Mỹ gốc Hoa, nhân vật chính trong chương trình dạy nấu ăn nổi tiếng Yan can cook, ông cũng ra mắt nhiều sách nấu ăn nổi tiếng.

Yan Can Cook đến thăm Phi Nhung - ảnh 1
Martin Yan chụp hình cùng ca sĩ Phi Nhung, và ba ca sĩ nhí con nuôi của Phi Nhung: Hồ Văn Cường, Thiêng Ngân và Thu Hiền.

Martin Yan từng đến TP.HCM nhiều lần để thực hiện các chương trình ẩm thực ghi hình, cũng như biểu diễn nghệ thuật ẩm thực, đặc biệt là ẩm thực chay.

Ngoài đời ông là một người bạn thân thiết của ca sĩ Phi Nhung nên mới đây ông đã ghé quán Buddha chay 2 của ca sĩ Phi Nhung để thưởng thức và góp ý một số vật liệu gia vị cho hoàn hảo theo ý kiến cá nhân.

Yan Can Cook đến thăm Phi Nhung - ảnh 2
Ẩm thực chay là bí quyết giúp Martin Yan khoẻ mạnh.

Ông Yan cũng cho biết, bí quyết khoẻ mạnh và sống thọ là thường xuyên ăn chay, và đặc biệt phải ăn chay đúng cách sẽ vô cùng bổ dưỡng và phòng trừ các bệnh như cao huyết áp, mỡ trong máu, béo bụng…

Yan Can Cook đến thăm Phi Nhung - ảnh 3
Martin Yan và Phi Nhung chụp hình lưu niệm với khách.

Tại đây ông cũng có dịp gặp gỡ chụp hình cùng các khách hàng đến thưởng thức đã nhận ra mình, và ba người con nuôi của Phi Nhung trong đó có bé Hồ Văn Cường. Mới đây, Hồ Văn Cường cũng đã chính thức dọn lên TP.HCM sinh sống cùng cha mẹ và mẹ nuôi Phi Nhung đã xin cho em nhập học tại đây.

TRANG DƯƠNG

>> Xem thêm: 

Netizen gọi AAA 2020 là giải thưởng trò hề của năm, BLACKPINK, BTS hụt Daesang quan trọng về tay TWICE quá là sai!

Kim Seon Ho rục rịch tỏ tình Suzy, fan chưa kịp mừng thì Nam Joo Hyuk tái xuất ở tập 13 Start Up

Tình đầu ít ai biết của Song Hye Kyo: CEO nhà SM nguyện cả đời bảo vệ nhưng toang, người lấy Á hậu người yêu tài tử và kết cục buồn

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều