Loading...

Ý tưởng thiết kế Pocophone F2 đẹp mê ly, nức lòng Mifan

Chủ tài khoản @VenyaGeskin1 đã đăng trên Twitter ý tưởng thiết kế chiếc smartphone Pocophone F2 sắp tới.

Flipkart đã hứa hẹn rằng Pocophone F2 sẽ được ra mắt vào nửa đầu năm 2019, và ắt hẳn nhiều người sẽ tò mò xem chiếc điện thoại đó trông ra sao. May mắn là ý tưởng thiết kế (concept) mà @VenyaGeskin1 sẽ gợi ý cho người dùng cái nhìn sơ lược về sản phẩm này.

Ý tưởng thiết kế Pocophone F2 đẹp mê ly, nức lòng Mifan - ảnh 1 Ý tưởng thiết kế Pocophone F2 đẹp mê ly, nức lòng Mifan - ảnh 1Ý tưởng thiết kế Pocophone F2 đẹp mê ly, nức lòng Mifan - ảnh 3

Bản concept gợi ý thiết kế sẽ đến với chiếc Pocophone F2 của Xiaomi.

Concept này hướng đến việc chuyển notch rộng của phiên bản gốc sang hình dạng giọt nước với xu hướng hiện đại hơn. Điều này cảm thấy giống như một sự thay đổi mà Xiaomi có thể thực hiện. Ngoài ra, camera ở mặt sau được di chuyển từ trung tâm đến góc. Kết quả cuối cùng là một sản phẩm có thiết kế khá giống với Mi Play.

Một điều cần lưu ý, đây là một concept nên Xiaomi hoàn toàn có thể đi theo hướng khác với Pocophone F2 khi sản phẩm chính thức phát hành, tuy nhiên thiết kế này được xem là khá hợp lý.

Tất nhiên, Pocophone F2 sẽ có phần cứng cao cấp hơn Mi Play. Một chipset hàng đầu và pin cao cấp là điều gần như bắt buộc đến với chúng, điều mà tiền nhiệm F1 đã làm. Và quan trọng hơn, giá bán sản phẩm sẽ ở phân khúc tầm trung.

>> Xem thêm: 

Việt Nam chế tạo thành công máy bay lên thẳng không người lái

Galaxy S20 sẽ có tính năng giống AirDrop

Apple đang ngày càng làm ô nhiễm Trái Đất vì khuyến khích dùng quá nhiều loại dây nối cáp sạc khác nhau

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều