Ý tưởng smartphone mọc sừng của Vivo

Thay vì sử dụng "tai thỏ" hay ống kính trượt lên, công ty Trung Quốc thiết kế hai chiếc sừng để chứa camera trước của điện thoại. Sohoa

Theo LetsGoDigital , hồ sơ xin cấp bằng sáng chế cho hai mẫu smartphone với camera lồi ngược của Vivo đã được gửi tới Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới (WIPO) từ giữa năm 2018 nhưng mới được công khai trên cơ sở dữ liệu toàn cầu từ ngày 14/5. 

Ý tưởng smartphone mọc sừng của Vivo - ảnh 1

Phiên bản smartphone thứ nhất có hệ thống camera đặt ở hai bên trên đỉnh máy, trông như hai chiếc sừng, hay như tạo hình của con ếch trong các phim hoạt hình.

Ý tưởng smartphone mọc sừng của Vivo - ảnh 2

Ở phiên bản thứ hai, hệ thống chứa camera và loa cong lồi lên và được đặt ở chính giữa. Thiết kế này khá giống với ý tưởng trước đó của Huawei.

Ý tưởng smartphone mọc sừng của Vivo - ảnh 3

Đầu tháng 5, một bằng sáng chế cũng từ năm 2018 của Huawei xuất hiện trên mạng, mô tả một mẫu điện thoại có màn hình không tai thỏ hay nốt ruồi, vì camera được đặt ở phần vòm phía trên đỉnh máy.

Ý tưởng smartphone mọc sừng của Vivo - ảnh 4

Trong khi đó, cuối tháng 4, một thiết kế điện thoại trông như robot của Xiaomi cũng gây ấn tượng. Smartphone này cũng có camera dạng lồi ngược với hai ống kính như cặp mắt của người máy.

Châu An

>> Xem thêm: 

Galaxy Note 10 phá vỡ kỷ lục đặt hàng trước tại Hàn Quốc, gấp đôi Galaxy Note9

Với Galaxy Note 10, Note 10+, Samsung tự tin sẽ chiếm 65% thị phần smartphone cao cấp tại Ấn Độ

Nhân ngày Nhiếp ảnh Thế giới, sếp lớn Tim Cook khoe chùm ảnh chụp bằng iPhone cực lung linh, huyền ảo

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều