Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Ý tưởng điện thoại với bốn camera ở mặt sau

Khi Huawei tung ra P20 Pro với ba camera, giới công nghệ dự đoán số ống kính mặt sau có thể sẽ sớm được nâng lên 4, thậm chí 6. Sohoa

Cuối tháng 3, Huawei P20 Pro ra đời và gây ấn tượng với hệ thống ba ống kính thay vì camera kép như nhiều smartphone hiện nay. Nhà thiết kế Concept Creator cho rằng việc công ty Trung Quốc trình làng điện thoại với bốn camera chỉ còn là vấn đề thời gian nên đã chia sẻ hình dung của mình về thiết bị này.

Ý tưởng điện thoại với bốn camera ở mặt sau - ảnh 1
Ý tưởng điện thoại với bốn camera ở mặt sau

 Điện thoại Huawei, dự kiến có tên gọi Mate 20 Pro, sẽ được trang bị một ống kính tele, một ống góc rộng, một ống RGB thường và một ống đơn sắc. Máy sử dụng màn hình QHD 6 inch, RAM 8 GB, chip Kirin 980 và có cảm biến vân tay dưới màn hình.

Trước đó, một số nguồn tin cho biết HMD Global cũng sẽ sớm tung ra Nokia 10 tích hợp năm ống kính, một đèn flash LED và cảm biến ở mặt sau. Cụm camera này được gọi là Penta Lens với công nghệ Zeiss. Như vậy, tổng số ống kính trên smartphone Nokia mới sẽ có thể lên tới con số 6 nếu dùng camera đơn phía trước và 7 nếu là camera kép. Tuy nhiên, hiện chưa rõ chức năng và cách thức hoạt động của từng ống kính.

Minh Minh

>> Xem thêm: 

Mới mở bán một ngày, iPhone SE đã chính thức hết hàng

Apple bị tố chèn ép nhà mạng Hàn Quốc

Thẻ nhớ Huawei NM có hiệu năng tương tự microSD

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều