Xúc động với giọng ca của Lương Nguyệt Anh khi hát ca khúc tự sáng tác về quê mẹ

Ca sĩ Lương Nguyệt Anh đã thể hiện thành công hai ca khúc hát về mẹ trong chương trình “Huyền thoại mẹ“, khiến không ít khán giả bồi hồi xúc động.

Mới đây, Lương Nguyệt Anh xuất hiện xinh đẹp, quyến rũ trong tà áo dài duyên dáng trong chương trình Huyền thoại mẹ mừng ngày Phụ nữ Việt Nam. Nữ ca sĩ từng giành giải nhất tại cuộc thi sao mai 2011 phong cách dân gian dưới sự dìu dắt của NSND Thu Hiền và NSND Thanh Hoa.

Xúc động với giọng ca của Lương Nguyệt Anh khi hát ca khúc tự sáng tác về quê mẹ - ảnh 1 Xúc động với giọng ca của Lương Nguyệt Anh khi hát ca khúc tự sáng tác về quê mẹ - ảnh 1Xúc động với giọng ca của Lương Nguyệt Anh khi hát ca khúc tự sáng tác về quê mẹ - ảnh 3

Trong chương trình, để khắc họa sắc nét hơn hình ảnh về người Mẹ, Lương Nguyệt Anh trình diễn 02 ca khúc Khúc hát ru của người mẹ trẻ Quê mẹ người ơi . Đặc biệt, ca khúc Quê mẹ người ơi là ca khúc do chính cô sáng tác về tình mẹ, tình quê da diết, mặn mòi.

Xúc động với giọng ca của Lương Nguyệt Anh khi hát ca khúc tự sáng tác về quê mẹ - ảnh 1 Xúc động với giọng ca của Lương Nguyệt Anh khi hát ca khúc tự sáng tác về quê mẹ - ảnh 1Xúc động với giọng ca của Lương Nguyệt Anh khi hát ca khúc tự sáng tác về quê mẹ - ảnh 6

Ca khúc này được Lương Nguyệt Anh chính thức ra mắt hơn 1 năm trước và được khán giả rất yêu thích, liên tục đề nghị cô hát trong các chương trình cô tham gia biểu diễn.

>> Xem thêm: 

Bị Bella Hadid phũ, Selena Gomez cuối cùng đã lên tiếng

7 chàng trai mang sứ mệnh đặc biệt và bài toán bí mật đằng sau câu hỏi: Tại sao hàng triệu người cứ điên cuồng vì BTS?

Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam lộ diện: Thúy Vân khoe ngực đầy, đọ sắc cực gắt bên dàn mỹ nhân váy xẻ táo bạo

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều