Loading...

Xúc động clip người bà tóc bạc trắng mặc áo mưa, cố với theo ô tô để đưa chút tiền cho cháu trong ngày nhập ngũ

Hình ảnh người bà tóc bạc trắng, mặc áo mưa cố gắng đưa một số tiền nhỏ cho cháu trai trong ngày nhập ngũ đã khiến không ít người dùng mạng xúc động nghẹn...

Những ngày cuối tháng 2, nhiều người không khỏi xúc động khi chứng kiến biết bao hình ảnh chia tay tân binh lên đường nhập ngũ. Đó là những nụ cười tự hào, là ánh mắt xúc động của sự chia xa và cả những cái ôm bịn rịn không nỡ chia xa.

Và trong những khoảnh khắc đó, nhiều người đã dừng lại thật lâu trước bức ảnh người bà dù tóc đã bạc, và trời đang mưa nhưng vẫn cố với theo, đưa cho cháu trai chút tiền khi lên đường nhập ngũ.

Xúc động khoảnh khắc bà cụ mặc áo mưa, cố đưa tiền cho cháu trước khi lên đường nhập ngũ

Trên cuộc đời này, ông bà luôn dành trọn tình thương vô bờ bến cho các cháu của mình. Họ luôn hướng về con cháu từ những điều nhỏ nhặt nhất như đồ ăn thức uống cho đến sự kiện lớn trong cuộc đời. Mặc cho trời có mưa gió, bà vẫn mang áo mưa đi tiễn cháu. Số tiền bà muốn cho cháu không quá lớn, nó chỉ đủ mua đồ ăn vặt trong quân ngũ, thế nhưng chỉ cần từng đó thôi cũng đủ cho thấy tình yêu của bà là vô bờ bến và không gì có thể sánh bằng.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Tây Ninh: Dùng giấy tờ đất giả lừa đảo chiếm đoạt hàng tỉ đồng

Một cậu bé tiểu học rơi từ tầng cao xuống đất sau khi để lại thư tuyệt mệnh, và câu hỏi khiến nhiều phụ huynh giật mình: Tại sao tỷ lệ tự tử ở nam sinh luôn cao hơn?

Học trò lớp 1 trổ tài làm bài tập tiếng Việt siêu lầy, đến giáo viên cũng phải thốt lên: Cười tắc thở mất! Đi dạy như tấu hài

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều