Loading...

Xuất hiện thêm bằng chứng cho thấy (G)I-DLE có nguy cơ lao dốc: Netizen yêu cầu Soojin phải rời nhóm ngay lập tức!

Nhiều người khẳng định rằng Soojin càng ở lại (G)I-DLE lâu chừng nào thì sự nghiệp của nhóm sẽ lao dốc thêm chừng nấy.

Trong số các idol Kpop đang chịu ảnh hưởng từ những cáo buộc bắt nạt học đường hiện tại, vụ việc của Soojin ((G)I-DLE là nghiêm trọng nhất. Mặc dù Cube và đích thân Soojin đã lên tiếng bác bỏ những lời tố cáo này, tuy nhiên những nạn nhân và các bài đăng tường thuật chi tiết của họ lại xuất hiện ngày một nhiều trên các diễn đàn mạng. Điều này đã khiến không chỉ Soojin mà ngay cả hoạt động chung của (G)I-DLE cũng bị ảnh hưởng.

Xuất hiện thêm bằng chứng cho thấy (G)I-DLE có nguy cơ lao dốc: Netizen yêu cầu Soojin phải rời nhóm ngay lập tức! - ảnh 1

Vụ tranh cãi bắt nạt học đường của Soojin đang gây tác động không nhỏ đến hình ảnh của (G)I-DLE

Trước sức ép từ dư luận khi vụ việc vẫn chưa được làm rõ, (G)I-DLE vừa qua đã phải hủy lịch trình của nhóm . Theo đó, nhóm nữ nhà Cube dự kiến sẽ làm khách mời của show 'Gossip Idle' (Naver NOW ) vào ngày 23/2, tuy nhiên lịch trình này đã bị hủy bỏ ngay vào ngày 22/2 khi scandal nổ ra.

Dù vậy dường như hậu quả không chỉ dừng lại ở việc hủy bỏ lịch trình. Vào ngày 24/2, một bài đăng trên diễn đàn mạng Hàn Quốc đã thu hút sự chú ý của Knet với tiêu đề: 'Ảnh hưởng của việc có một kẻ bắt nạt học đường trong một nhóm nhạc Kpop'. Bài đăng bao gồm một bức ảnh của BXH nhạc số MelOn 24Hits và nhấn mạnh sự thay đổi trong thứ hạng trước và sau khi scandal nổ ra.

 

(G)I-DLE- 'HWAA'

Theo đó, chủ bài đăng chụp lại hình ảnh thứ hạng ca khúc 'HWAA' của (G)I-DLE vào ngày 19/2 và 24/2 trên BXH MelOn 24Hits - tức thời điểm trước và sau khi scandal của Soojin nổ ra. Ở những ngày trước đó, 'HWAA' tuy có chút tụt hạng vì đã phát hành được một thời gian nhưng vẫn có phong độ ổn định khi luôn nằm trong top 30.

Vào ngày 19/2, thứ hạng của 'HWAA' là 24. Tuy nhiên sau khi scandal nổ ra, thứ hạng bài hát chủ đề mới nhất của (G)I-DLE vào ngày 24/2 là 38, tụt đến 14 hạng so với trước đó. Đối với BXH MelON 24Hits, các thứ hạng ca khúc sẽ không thể sụt giảm nhiều như vậy trong một thời gian ngắn vì nó phải dựa trên lượng người nghe độc nhất tích lũy trong 24 tiếng.

Xuất hiện thêm bằng chứng cho thấy (G)I-DLE có nguy cơ lao dốc: Netizen yêu cầu Soojin phải rời nhóm ngay lập tức! - ảnh 2

Thứ hạng của 'HWAA' trên BXH MelON 24Hits trước và sau khi scandal của Soojin nổ ra

Trên thực tế, 'HWAA' l à một trong những bài hát chủ đề comeback thành công nhất của (G)I-DLE . Ca khúc này lọt vào top 10 các BXH nhạc số như MelOn - điều vốn dĩ rất khó làm được với thể thức thay đổi của các BXH. Mặt khác, nó cũng từng giúp nhóm có được đến 10 chiếc cúp No.1 trên các show âm nhạc. Phản ứng của netizen Hàn khi đó vô cùng tích cực, mở ra chặng đường rực rỡ mới cho sự nghiệp của nhóm.

Xuất hiện thêm bằng chứng cho thấy (G)I-DLE có nguy cơ lao dốc: Netizen yêu cầu Soojin phải rời nhóm ngay lập tức! - ảnh 3

Netizen tiếc nuối cho (G)I-DLE khi chỉ vừa có bước thăng hạng trong sự nghiệp thì lại vướng phải tranh cãi

Tuy nhiên màn lao dốc của ca khúc này trên BXH MelON đang cho thấy sự quay lưng của Knet đối với (G)I-DLE . Nhiều người cho biết các thành viên còn lại không có lỗi, nhưng chừng nào Soojin còn ở lại thì chừng đó sự nghiệp của nhóm sẽ càng gặp khó khăn hơn. Nhiều Knet yêu cầu Soojin hãy rời nhóm nếu còn có lương tâm và mong mỏi Cube sẽ bảo vệ sự nghiệp của các thành viên còn lại.

Xuất hiện thêm bằng chứng cho thấy (G)I-DLE có nguy cơ lao dốc: Netizen yêu cầu Soojin phải rời nhóm ngay lập tức! - ảnh 4

Nhiều Knet yêu cầu Soojin phải rời nhóm để bảo đảm sự nghiệp cho (G)I-DLE

Một số bình luận của Knet khi biết việc ' HWAA ' đang bị Knet quay lưng vì scandal của Soojin :

- Tôi cũng đã gỡ bài hát đó ra khỏi playlist của mình!

- Tôi cũng không nghe bài hát này nữa.

- Soojin hãy rời (G)I-DLE!

- Hay là do bài hát này phát hành lâu rồi?

- Không rõ là Cube có thể cứu vãn nổi vụ việc này không. Nghe nói nạn nhân còn liên hệ với chương trình 'PD Note' rồi.

- Soojin ah làm ơn, cô không thể tiếp tục gây ảnh hưởng đến nhóm theo cách này được.

- Thứ hạng chỉ là một phần thôi, sự nghiệp của (G)I-DLE sẽ còn tiếp tục chịu nhiều thiệt hại nữa.

- Sự nghiệp của (G)I-DLE tưởng chừng đã lên một bậc mới sau 'HWAA' nhưng Soojin đã phá hỏng tất cả!!

- Nếu cô ấy còn biết nghĩ đến các thành viên thì phải rời nhóm thôi.

- Các thành viên còn lại không có lỗi nhưng giờ cứ nghe tên (G)I-DLE là sẽ gắn liền với 'bắt nạt học đường'. Soojin hãy rời nhóm!

- Mặc dù đã được phát hành cách đây không lâu, nhưng việc bài hát tụt hơn 10 hạng chỉ sau năm ngày trên MelON là điều không bình thường, đặc biệt là đối với một nhóm nhạc idol Kpop có màn comeback thành công vừa rồi như (G)I-DLE.

Xuất hiện thêm bằng chứng cho thấy (G)I-DLE có nguy cơ lao dốc: Netizen yêu cầu Soojin phải rời nhóm ngay lập tức! - ảnh 5

Bạn nghĩ gì về những ý kiến của Knet? Theo bạn liệu sự nghiệp của (G)I-DLE sẽ chịu những tổn thất ra sao trước những tranh cãi của Soojin?

>> Xem thêm: 

Bất ngờ chưa: Đạo diễn Nhất Trung tố Nhã Phương mắc bệnh ngôi sao chính là người đứng sau các bản hit của Minh Hằng, Bảo Thy

Album mới debut No.1 Billboard 200, Taylor Swift thu được đến 9 kỷ lục mới!

Màn tuyên bố chưa từng có của Hòa Minzy với Văn Mai Hương: Tuy em không xinh nhưng không giả tạo với ai

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều