Xuất hiện nhiều hình ảnh báo chí của Vivo Z5 trước ngày ra mắt

Tuần trước, có thông tin cho biết, Vivo V1921A chính là Vivo Z5 và nó sẽ ra mắt vào ngày 31/5 tại Bắc Kinh. Hôm nay, Giám đốc sản phẩm của Vivo đã...

Xuất hiện nhiều hình ảnh báo chí của Vivo Z5 trước ngày ra mắt - ảnh 1

Nhờ những hình ảnh này mà chúng ta có thể thấy được trọn vẹn thiết kế của Vivo Z5, cũng như những màu sắc mà nó sẽ mang theo.

Trên TENAA, Vivo Z5 có màn hình AMOLED 6.38 inch, độ phân giải Full HD+ và có cảm biến vân tay bên dưới màn hình. Thiết bị có 3 camera mặt sau gồm cảm biến chính 48 MP và 2 cảm biến phụ là 2 MP + 8 MP.

  Hình ảnh cũng cho thấy dường như Vivo có thêm một nút bấm trợ lý ảo Jovi. Phím này nằm ở cạnh trái, trong khi cạnh phải gồm 2 nút quen thuộc là nút nguồn và nút chỉnh âm lượng.

  Cuối cùng, mặt sau của Vivo Z5 được phủ kính bóng bẩy với màu Đen và các đường sọc Xanh lá cây, màu thứ 2 chủ yếu là màu Tím, trong khi màu thứ 3 mà kết hợp của nhiều màu sắc như Tím hồng, Xanh da trời, Trắng…

  Nguồn: Gsmarena

  Vivo Y90 lộ ảnh thực tế trước ngày ra mắt

  báo chí của Vivo Z5 trước ngày ra mắt" id="txtTitle" /> Biên tập bởi Trấn Minh

  >> Xem thêm: 

  Là kênh Youtube của người Ấn, chỉ đăng video tiếng Hindi, T-Series làm gì để trở thành kênh có lượt đăng ký lớn nhất thế giới, vượt mặt ông hoàng Youtube PewDiePie?

  Cửa hàng ứng dụng Google Play Store làm mới toàn bộ giao diện, sáng hơn, trắng hơn và rõ ràng hơn

  Samsung đang phát triển một mẫu smartphone màn hình gập mới

  Loading...
  Bình luận của bạn !

  Cộng đồng
  Loading...
  Chủ đề xem nhiều