Loading...

Xuất hiện clip du khách phương Tây bị đe dọa, đòi đánh ở Hội An

Hai vị khách du lịch người phương Tây đậu xe trước cửa hàng vải thì bị một người phụ nữ bán quán gần đó khóa xe lại, sau đó đe dọa, đòi đánh.

Ngày 23/10, chính quyền TP Hội An (tỉnh Quảng Nam) cho biết đang tìm hiểu vụ việc một người phụ nữ có hành vi khóa xe, đe dọa, đòi đánh 2 vị khách người phương Tây xảy ra vào tối 22/10.

Người phụ nữ khóa xe, đe dọa khách du lịch phương Tây

Trước đó, tài khoản facebook có tên là T.M.N đăng tải một clip kèm nội dung "2 vị khách Tây dựng xe trước shop vải, vào xem (mua) vải thì bị cô này khoá xe đạp, mặc dù 2 vị khách để xe trước mặt tiền của shop, không liên quan gì tới quán nước của cô ở bên cạnh.

Và sau khi bị phàn nàn vì khoá xe thì... thế này đây".

Nội dung clip dài 29 giây cho thấy một người phụ nữ cầm chìa khóa chuẩn bị mở khóa xe, vị khách Người nước ngoài nói gì đó thì cô này vung tay về phía du khách đe dọa. Vị khách sợ hãi tránh né.

Người phụ nữ sau đó mở khóa 2 chiếc xe đạp rồi tiếp tục có hành động vung tay về phía các du khách. Chưa dừng lại, người phụ nữ này còn hất ngã 2 chiếc xe đạp xuống đường.

Clip sau khi đăng tải đã nhận được hàng nghìn lượt bình luận, chia sẻ và bày tỏ sự bức xúc.

"Người Hội An nhân tình thuần hậu sao lại có người như vậy. Đề nghị chính quyền vào cuộc làm rõ để giữ gìn trật tự", tài khoản facebook Nguyễn Cường cho hay.

>> Xem thêm: 

Nhiều sai phạm trong sử dụng vốn tạm ứng ở Vinashin

Mang theo hơn 100 viên ma tuý bị tổ 141 phát hiện, nam tài xế nói dối là thuốc lào

Chặn bắt tên cướp giết hụt tài xế xe ôm công nghệ để kiếm tiền ăn tết

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều