Loading...

Xuất hiện cao thủ ở bẩn đến mức khiến bạn chỉ muốn tag ngay mẹ vào để chứng minh: Con vẫn còn sạch chán!

Căn phòng ngập ngụa trong đủ thứ rác thải bẩn thỉu đến nỗi nếu không có chiếc giường và 1 cô gái ngồi trên đó thì nhiều chắc sẽ tưởng lầm đây là 1...

Ai trong chúng ta hẳn cũng từng bị mẹ càm ràm là "phòng như cái bãi rác", "phòng như cái chuồng heo" khi trót quên gấp chăn màn hay lỡ bày bừa sách vở, quần áo. Chỉ quên dọn dẹp một chút là không chỉ mẹ mà có rất nhiều người cũng "ngứa mắt" khi mọi thứ bừa bộn, không sạch sẽ, quy củ rồi.

Căn phòng như bãi rác của "cao thủ ở bẩn"

Vậy nên hôm nay, khi nhìn thấy video về căn phòng của "cao thủ ở bẩn" thì chắc chắn, rất nhiều người đã muốn tag mẹ mình vào để mẹ hiểu, thế nào mới thực sự là bẩn, thế nào mới thực sự là "chuồng heo" đúng nghĩa. Mà gọi là "chuồng heo" còn nhẹ nhàng chán, căn phòng này nên gọi là bãi rác thì đúng hơn.

Căn phòng ngập ngụa đủ các loại rác từ giấy, rác thải sinh hoạt, đồ ăn thức uống đến ti tỉ các thứ không tên khác. Rác ở khắp nơi đến nỗi nếu không có chiếc giường và 1 cô gái đang nằm trên đó, ai cũng sẽ tưởng mình đến nhầm chỗ.

Xuất hiện cao thủ ở bẩn đến mức khiến bạn chỉ muốn tag ngay mẹ vào để chứng minh: Con vẫn còn sạch chán! - ảnh 1

Rác ngập ngụa ở khắp nơi

Có lẽ mùi hôi thối từ đống rác thải đã toả ra, làm phiền những người xung quanh nên bảo vệ của khu nhà này mới tìm đến căn phòng này. Chủ nhân của căn phòng là một cô gái đang thản nhiên ngủ trên giường và dường như không thấy bãi rác xung quanh mình có gì phiền toái. Có lẽ lâu không ra khỏi nhà, không dọn dẹp mà chỉ ăn, ở rồi xả thẳng ra phòng nên chỗ này mới biến thành "bãi rác tại gia" như vậy.

Xuất hiện cao thủ ở bẩn đến mức khiến bạn chỉ muốn tag ngay mẹ vào để chứng minh: Con vẫn còn sạch chán! - ảnh 2

Một cô gái vẫn có thể ở trong căn phòng không khác gì bãi rác này

Được biết, đoạn videp về căn phòng của "cao thủ ở bẩn" xuất phát từ một diễn đàn MXH ở nước ngoài. Hiện tại, đoạn clip đang nhận được rất nhiều sự chú ý cùng những bàn tán rôm rả từ cư dân mạng.

"Trời ơi, không chừng tối hôm qua cô nàng này mới xúng xính quần áo nước hoa thơm phức đi hẹn hò với ai đó. Ai mà ngờ được có đứa con gái nào lại sống được trong căn phòng thế này nhỉ?" - Bạn M.L bình luận.

"Chỉ muốn tag mẹ vào để mẹ hiểu suốt 20 năm cuộc đời mẹ đã mắng oan mình thế nào. Đây mới gọi là bẩn còn căn phòng hay bày biện sách truyện của mình chẳng qua chỉ là bừa bộn một chút thôi"- Bạn K.M chia sẻ.

"Sống được trong căn phòng này chắc cũng thần kinh thép lắm. Bẩn thỉu rồi hôi thôi mà vẫn lười không dọn dẹp được thì đúng là "quỳ" - Bạn M.O viết.

>> Xem thêm: 

Tiểu thư RMIT thi Hoa hậu Việt Nam bất ngờ khoe làm MC VTV, chưa lên sóng chính thức mà đã gọi hội vào ủng hộ

Cô gái Hải Dương tiết lộ lý vòng 1 vẫn siêu khủng dù từng phẫu thuật hút 6 lít mỡ để thu gọn ngực

Cảnh báo bạn trẻ: Tai họa từ việc vừa sạc pin vừa dùng điện thoại

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều