Loading...

Xuất hiện bài hát thứ 4 được chứng nhận PAK trong năm 2019, đoán xem ai là chủ nhân?

Còn có ai khác ngoài MC Mong, người đang khuấy đảo làng nhạc với album mới nhất.

Một bài hát đạt chứng nhận “perfect all-kill” (PAK) khi nó đứng hạng 1 các BXH ngày - realtime của Melon, Genie, Bugs, Soribada, BXH realtime của Flo và BXH tuần - realtime của iChart (Instiz). Naver Music đã bị gỡ ra khỏi hệ thống trong khi Mnet được tích hợp với Genie, thế nên 2 BXH này đã không còn liên quan gì đến thành tích nhạc số.

MC Mong phát hành album phòng thu thứ 8 “ CHANNEL8 ” cùng ca khúc chủ đề "Fame" hôm 25/10. Và chỉ trong vòng 3 ngày, bài hát đã giành được perfect all-kill!

Xuất hiện bài hát thứ 4 được chứng nhận PAK trong năm 2019, đoán xem ai là chủ nhân? - ảnh 1

 

Trên thực tế, “Fame” là ca khúc thứ 4 đạt được PAK trong năm 2019. Bởi vì sự khó khăn, bất cập của hệ thống BXH, trước MC chỉ có 3 nghệ sĩ sở hữu chứng nhận perfect all-kill. Họ gồm: BTS "Boy With Luv" , Bolbbalgan4 "Workaholic" và AKMU "How can I love the heartbreak, you're the one I love" .

Chúc mừng MC Mong !

>> Xem thêm: 

1 thập kỉ của Kpop: 2009 là đỉnh cao “xưng vương” toàn Châu Á, năm 2019 lấn bước tới trời Tây nhưng lại ngập tràn bê bối đáng quên

Big Hit thông báo tổ chức cuộc họp cộng đồng, bất cứ fan nào cũng có cơ hội tham gia

Khi BLACKPINK gặp sự cố trang phục: Rosé, Jisoo được khen chuyên nghiệp trong khi Jennie bị “ném đá” vì bỏ ngang sân khấu

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều