Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Xuân về trong trái tim đồng bào: Không khí Xuân rộn ràng nơi núi rừng Tây Bắc

Dõi theo "Xuân về trong trái tim đồng bào" dịp Tết Nguyên đán này, khán giả sẽ được hòa vào không khí đón mùa Xuân mới rộn ràng nơi núi rừng Tây...

Giống như tên gọi, Xuân về trong trái tim đồng bào phát sóng dịp tết nguyên đán mang một hơi thở ấm áp, rộn ràng sắc xuân trên khắp mọi miền của Tổ quốc. Đây là năm thứ 4 Xuân về trong trái tim đồng bào được Ban Truyền hình Tiếng dân tộc, Đài THVN thực hiện. Trong thời tiết giá lạnh của vùng Tây Bắc, ê-kíp thực hiện đã gặp không ít khó khăn khi ghi hình.

Tỉnh Yên Bái là địa điểm ê-kíp sản xuất Xuân về trong trái tim đồng bào lựa chọn để ghi hình cho chương trình năm nay. Tại các huyện Trấn Yên, Văn Chấn, Mù Cang Chải, nhóm thực hiện đã kết hợp với đoàn nghệ thuật của tỉnh Yên Bái để thể hiện không khí đón Tết của đồng bào các dân tộc vùng Tây Bắc.

Tiêu chí của Xuân về trong trái tim đồng bào là mang đến cho khán giả một mùa Xuân rực rỡ với những cảnh quay đẹp của núi rừng, của đồng bào vùng cao nên ê-kíp đã lựa chọn bối cảnh có không gian rộng, tạo nên sự hùng vĩ của đất nước, con người vùng Tây Bắc.

Xuân về trong trái tim đồng bào với những làn ca, điệu múa đặc trưng của các dân tộc vùng Tây Bắc sẽ được phát sóng vào 22h10 ngày 13/2 (28 Tết) trên kênh VTV1, 08h10 ngày 14/2 (29 Tết) trên kênh VTV3 và 06h30 ngày 15/2 (30 Tết) trên kênh VTV8. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

>> Xem thêm: 

Dân mạng chia sẻ clip tìm xe tải khiến 1 người tử vong giữa đường rồi bỏ chạy lúc sáng sớm

Bản tin tổ lái: Khổ đau của cô gái trẻ và chuyện kinh hoàng lúc nửa đêm

Xe khách bị ném gạch đá như mưa khi qua Thanh Hóa, mẹ đổ máu vì che cho con

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều