Loading...

Xuân Lan nổi giận khi con gái nuôi bị ném đá chỉ vì đạt được giải Mai Vàng

Xuân Lan đã đăng tải lên trang cá nhân dòng trạng thái thể hiện sự tức giận khi con gái nuôi của mình bị nhiều người cười cợt, ném đá vì không xứng đáng...

Tối 18/1, lễ trao Giải Mai Vàng đã diễn ra với nhiều giải thưởng được trao cho các nghệ sĩ có thành tích xuất sắc ở từng hạng mục khác nhau. Trong đó, ở các hạng mục Ca sỹ nhí, MV được yêu thích nhất và Top 10 nghệ sỹ được yêu thích nhất năm 2017, tên của cô bé Võ Khánh Ngọc đã được xướng lên và vinh dự lên sân khấu nhận giải cùng các nghệ sĩ nổi tiếng khác. Siêu mẫu Xuân Lan, mẹ nuôi của Khánh Ngọc đã vui mừng đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh 2 mẹ con chụp ảnh cùng cúp Mai Vàng. Thế nhưng chính vì giải thưởng này mà hàng loạt bình luận tiêu cực bất ngờ xuất hiện. Cư dân mạng thay phiên nhau chỉ trích Khánh Ngọc và cho rằng cô bé không xứng đáng được nhận những giải thưởng này.

Xuân Lan nổi giận khi con gái nuôi bị ném đá chỉ vì đạt được giải Mai Vàng - ảnh 1

Xuân Lan đăng ảnh khoe con gái nuôi được nhận giải Mai Vàng.

Xuân Lan sau khi biết chuyện đã vô cùng tức giận. Cô đã đăng thêm một status khác với nội dung: "Nhiều người lớn vô Facebook bỉ bôi, cười cợt một cô bé 9 tuổi. Ừ, trẻ con cũng không buông tha".

Sở dĩ cư dân mạng phản ứng gay gắt với việc bé Võ Khánh Ngọc nhận giải Mai Vàng là vì họ cho rằng Xuân Lan đã can thiệp và giúp cho cô bé được thắng giải. Một số người còn đưa ra bằng chứng xác thực là những số liệu như lượt view MV chỉ vỏn vẹn có 61 nghìn mà lại được giải Mai Vàng. Thậm chí trước đó tên tuổi của bé Võ Khánh Ngọc cũng chưa được nhiều người biết đến. Phải đến sau khi Khánh Ngọc nhận giải thì khán giả mới phát hiện ra cô bé này là con nuôi Xuân Lan.

Đa phần phản ứng của khán giả và cư dân mạng đều là không biết Khánh Ngọc là ai và vì sao cô bé này lại được giải Mai Vàng. Cùng được đề cử với Khánh Ngọc còn có ca sĩ nhí Hồ Văn Cường. Nếu so về lượt view MV và độ nổi tiếng cũng như gần gũi với khán giả thì có lẽ Hồ Văn Cường sẽ nhỉnh hơn Khánh Ngọc. Lý do vì sao Hồ Văn Cường để trượt giải Mai Vàng vào tay bé Khánh Ngọc hiện tại vẫn đang được cư dân mạng bàn tán xôn xao.

Xuân Lan nổi giận khi con gái nuôi bị ném đá chỉ vì đạt được giải Mai Vàng - ảnh 2

Hồ Văn Cường, cậu bé được dân mạng cho là nên nhận giải Mai Vàng năm nay.

Crissi / Theo Helino

>> Xem thêm: 

Life Goes On giúp BTS đạt #1 Billboard Hot 100 thứ 3 chỉ trong 3 tháng, netizen không phục vì fandom thao túng BXH?

Netizen phản ứng trái chiều trước bài mới Soobin kết hợp Binz: Beat của Touliver gánh team, nên quay lại với ballad!

Quang Vinh comeback hát nhạc Mr. Siro, MV miêu tả tổ hợp tình yêu hết sức phức tạp của Lynk Lee, Liz Kim Cương và Diễm My 9x

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều