Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Xử phạt vụ vợ đu theo ô tô của chồng… đánh ghen

Công an TP Quảng Ngãi đã ra quyết định xử phạt chủ phương tiện có 2 phụ nữ "đu" theo ô tô về hành vi vi phạm an toàn giao thông đường bộ và hành vi...

Ngày 18-5, Trung tá Lê Văn Nhất, Phó trưởng Công an TP Quảng Ngãi (tỉnh Quảng Ngãi), cho biết liên quan đến vụ việc xe ô tô mang biển số 76A-02133 có 2 phụ nữ "đu" trước đầu xe và cửa xe xuất hiện trong một clip lan truyền trên mạng mấy ngày qua, Công an TP Quảng Ngãi đã tiến hành xác minh, điều tra vụ việc.

Clip ghi cảnh được cho người vợ chạy theo ôtô của chồng đánh ghen xuất hiện trên mạng

Trước đó, như báo Người Lao Động thông tin, liên tục trong mấy ngày qua, trên mạng Xã hội facebook đang lan truyền một clip được người dân quay lại cảnh một chiếc ô tô mang biển số 76A-02133 có 2 phụ nữ "đu" ở cửa và đầu xe nhưng xe vẫn di chuyển. Theo tìm hiểu của chúng tôi, xe ô tô nói trên là của chủ một doanh nghiệp xây dựng ở huyện Sơn Hà (Quảng Ngãi), còn một trong hai phụ nữ "đu" trên xe ô tô là vợ của chủ doanh nghiệp nói trên. "Sở dĩ có cảnh tượng trên là do người vợ bắt gặp chồng đang chở bồ nhí ngồi phía trong xe nên mới "đu" trên xe ô tô để đánh ghen", một người chứng kiến vụ việc cho biết.


>> Xem thêm: 

Người đàn bà lái BMW tông gần chục xe máy ở Sài Gòn

Danh tính nữ tài xế BMW tông xe máy văng la liệt ở ngã tư Hàng Xanh

Nữ tài xế BMW gây tai nạn liên hoàn ở Sài Gòn, một người chết

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều