Loading...

Xử phạt người đàn ông ngoại quốc sàm sỡ, lăng mạ phụ nữ trong thang máy ở Sài Gòn

Công an quận 2, TPHCM đã tiến hành xử phạt người đàn ông ngoại quốc có hành vi vỗ mông người phụ nữ trong thang máy ở Sài Gòn.

Ngày 23/11, Công an quận 2, TP.HCM cho hay, đã tiến hành xử phạt hành chính với ông M.J. (44 tuổi, mang quốc tịch Estonia) 200 ngàn đồng căn cứ theo Điều 5, Nghị định 167/2013/NĐ-CP quy định về "Vi phạm quy định về trật tự công cộng".

Đồng thời, ông J. cũng cam kết rời khỏi chung cư và xin lỗi chị H.L. (36 tuổi, quê tỉnh Quảng Nam, ngụ quận 2) và gia đình chị này.

Xử phạt người đàn ông ngoại quốc sàm sỡ, lăng mạ phụ nữ trong thang máy ở Sài Gòn - ảnh 1

Người đàn ông ngoại quốc có hành động vỗ mông người phụ nữ trong thang máy

Trước đó, khoảng 20h ngày 11/7, chị L. đi vào thang máy chung cư ở quận 2, TP.HCM để về căn hộ của gia đình. Tại thang máy, chị L. gặp ông J. Khi tới tầng nhà mình, chị L. đi ra thì ông J. vỗ vào mông chị. Sau đó, ông J. còn có hành vi chửi bới lăng mạ chị này.

Chị L. về nhà kể lại cho chồng mình. Chồng chị này nhắn tin yêu cầu ông J. giải thích và xin lỗi nhưng ông J. có những lời nói đe doạ và yêu cầu giải quyết bằng vũ lực.

Sau đó, chị L. dự định làm đơn tố cáo công an nhưng chủ căn hộ mà 2 vợ chồng ông J. thuê đã tới nhà chị L. nói chuyện để hoà giải. Đồng thời, chủ căn hộ hứa sẽ chấm dứt hợp đồng thuê nhà của ông J. vào tháng 11/2020. Chị L. sau đó đồng ý hoà giải.

Đến tháng 11/2020, chị L. vẫn chưa thấy ông J. rời đi nên đã gửi đơn tới cho công an. Sau đó, công an đã vào cuộc trích xuất camera và xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Xử phạt người đàn ông ngoại quốc sàm sỡ, lăng mạ phụ nữ trong thang máy ở Sài Gòn - ảnh 2

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Bạn cô dâu đột nhập vào phòng cô dâu, chú rể lấy trộm cặp nhẫn cưới và hơn 1 cây vàng

Đi bar trên phố Tạ Hiện, cô gái bất ngờ bị bạn gái của quản lý quán hành hung, “ném bát gạt tàn” vào đầu

Gia đình hốt hoảng phát hiện thiếu niên 14 tuổi tử vong trong tư thế treo cổ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều