Loading...

Xử phạt mỹ phẩm Charme Perfume gian dối khách hàng

Sản phẩm nước hoa của Công ty CP Charme Perfume ghi tính năng, công dụng sai với bản chất vốn có của sản phẩm.

Ngày 18/7/2018, Thanh tra Sở Y tế TP. HCM đã ra quyết định xử phạt 105 triệu đồng với Công ty Công ty CP Charme Perfume với nhiều hành vi sai phạm khác nhau.

Được biết, Công ty CP Charme Perfume có trụ sở chính tại số 120/25 Thích Quảng Đức, Phường 4, quận Phú Nhuận, TP.HCM. Trên trang thông tin điện tử của công ty này giới thiệu: "Nước hoa Charme đang có gây nên 1 cơn sốt trong cộng đồng Online cũng như Thị trường nước hoa tại Việt Nam".

Ngoài ra, Công ty CP Charme Perfume còn quảng cáo nhà máy sản xuất của doanh nghiệp đạt chuẩn ISO và GMP.

Lãnh đạo Charme Perfume còn kỳ vọng sẽ xuất khẩu sản phẩm của mình ra ngoài thế giới để cạnh tranh với các thương hiệu đẳng cấp.

Xu phat my pham Charme Perfume gian doi khach hang
Một số sản phẩm nước hoa của Công ty CP Charme Perfume.

Nhiều thông tin báo chí còn cho biết, các ca sĩ nổi tiếng như Noo Phước Thịnh cũng thường xuyên làm bạn với Charme Perfume. Năm 2016, Charme Perfume còn nhận giải thưởng “Sản phẩm dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng 2016”.

Tuy nhiên, kết quả kiểm tra của Thanh tra Sở Y tế TP. HCM lại cho thấy Công ty CP Charme Perfume không thực hiện đúng nguyên tắc, tiêu chuẩn cơ bản về “thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm” của Hiệp hội các nước Đông Nam Á hoặc tương đương được Hội đồng mỹ phẩm ASEAN thừa nhận; nhãn mác ghi tính năng, công dụng sai với bản chất vốn có của sản phẩm.

Ngoài xử phạt Công ty CP Charme Perfume, Thanh tra Sở Y tế TP. HCM còn quyết định xử phạt Công ty TNHH Sản phẩm thiên nhiên Bách Khoa chuyên sản xuất các loại dầu tắm gội, kem dưỡng da (Chi nhánh tại số 368/24/13 Tân Sơn Nhì, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, TP.HCM ) và Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Dũng Cường (số A13B/17 đường 1A xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TP.HCM ) chuyên sản xuất các mỹ phẩm dưỡng da.

Theo Thanh tra Sở Y tế TP. HCM, các sản phẩm mỹ phẩm không đạt chất lượng, thực hiện đúng quy định Pháp luật hiện hành diễn ra phổ biến trong thời gian qua. Trong đó, có nhiều doanh nghiệp tái phạm nhiều lần.

Văn Minh

xử phạt mỹ phẩm Công ty Cổ phần Charme Perfume nước hoa gian dối khách hàng chất lượng

>> Xem thêm: 

Những mỹ nhân Hoa ngữ vượt cạn thành công trong năm 2019: Người vẫn quyết ở ẩn chăm con, người đã nhanh chóng trở lại showbiz

Anh trai Sulli tung loạt tin nhắn chấn động vạch mặt bố ruột: Nói dối thăm mộ, còn định bán nhà con gái để trả thuế

Song Luân bị fan nhí vây kín tại Đón Tết cùng VTV

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều