Loading...

Xử lý nhóm ma men tụ tập ăn nhậu nơi công cộng, chống đối công an phường

Chiều 14/8, Công an P.Hải Châu 1 (Q.Hải Châu, Đà Nẵng) cho biết, đang củng cố hồ sơ để xử phạt nhóm ma men tụ tập ăn nhậu trong thời gian cách ly xã hội, lại...

Trước đó, chiều 13/8, Công an P. Hải Châu 1 nhận tin báo từ người dân về việc có nhóm ma men tụ tập ăn nhậu trên vỉa hè đường Bạch Đằng.

Tổ tuần tra phòng chống Covid-19 Công an P.Hải Châu 1 đã đến hiện trường, yêu cầu 5 người đang trải bạt nhậu trên vỉa hè giải tán, tuy nhiên các "ma men" này không chấp hành.

Xử lý nhóm ma men tụ tập ăn nhậu nơi công cộng, chống đối công an phường - ảnh 1

Các ma men tụ tập ăn nhậu tại nơi công cộng, bất chấp lệnh cách ly xã hội.

Ngay sau đó, Công an phường đã tăng cường lực lượng, mời cả 5 gồm các ông Nguyễn Văn H (56 tuổi), Nguyễn Hữu Tr, Lê Ngọc T (cùng 50 tuổi), Thái Đình S (47 tuổi, cùng ngụ Q.Hải Châu) và Nguyễn Tiến D (55 tuổi, ngụ Q.Sơn Trà, TP.Đà Nẵng) về trụ sở.

Tuy nhiên, những người này lại chửi bới, chống đối không chấp hành làm việc nên lực lượng đã khống chế, áp tải về đồn và lập biên bản xử phạt.

Xử lý nhóm ma men tụ tập ăn nhậu nơi công cộng, chống đối công an phường - ảnh 2

Các ma men bị lập biên bản xử phạt.

Trước đó, UBND xã Hòa Ninh (H.Hòa Vang, Đà Nẵng) cũng đã lập biên bản xử phạt 6 người phụ nữ và 1 người đàn ông về hành vi tụ tập đông người vi phạm quy định giãn cách xã hội.

Theo đó, trưa 9/8, 7 người này từ Q.Thanh Khê và Q.Hải Châu, lên xã Hòa Ninh giả vờ lấy lý do đi thắp nhang mồ mả ở khu vực thôn 5, để xin qua chốt kiểm soát. Tuy nhiên, lực lượng Công an xã đã theo dõi, phát hiện cả nhóm tụ tập ăn nhậu tại đồi trồng keo hồ Hòa Trung.

Theo Nhịp Sống Việt

>> Xem thêm: 

Phố xá, khu vui chơi ở Đà Nẵng nhộn nhịp trong đêm đầu tiên trở lại trạng thái bình thường mới

Dàn Quán quân Olympia ngày ấy và bây giờ: Người sở hữu cơ ngơi 1 triệu USD, người sống giàu có hạnh phúc ở Úc

Vụ Giám đốc bệnh viện quận Gò Vấp thu gom khẩu trang, vì sao không khởi tố vụ án hình sự?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều