Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Xử lý nghiêm vi phạm trong sản xuất, kinh doanh gas

Ban Chỉ đạo 389 Quốc gia vừa đề nghị các địa phương kiểm soát chặt chẽ hoạt động sản xuất và kinh doanh các mặt hàng gas trên địa bàn.

Thời gian qua, trên Thị trường đã xuất hiện nhiều hành vi vi phạm Pháp luật trong lĩnh vực sản xuất và Kinh doanh gas, điển hình như: chiết nạp gas lậu, gas giả, gas kém chất lượng; chiếm giữ trái phép vỏ bình gas của các đơn vị khác; cắt tai, mài vỏ, sơn sửa lại nhãn mác, thương hiệu hoặc hủy hoại vỏ bình của nhau, gây thiệt hại về kinh tế, cạnh tranh không lành mạnh và gây nguy cơ cháy nổ...

Ban Chỉ đạo 389 Quốc gia đề nghị các địa phương phải tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm này; đồng thời, đẩy mạnh tuyên truyền về tác hại của gas giả, gas kém chất lượng; phát động phong trào toàn dân không bao che, không tiếp tay và tham gia tố giác các hành vi vi phạm.

Xử lý nghiêm vi phạm trong sản xuất, kinh doanh gas - ảnh 1 TT-Huế: Hiểm họa cháy nổ tại các cơ sở Kinh doanh gas trong khu dân cư

VTV.vn - Hầu hết các cơ sở kinh doanh gas tại Huế đều nằm lẫn trong khu dân cư, trong khi mức độ an toàn trong các công đoạn sang, chiết, kinh doanh gas khó kiểm chứng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Xử lý nghiêm vi phạm trong sản xuất, kinh doanh gas - ảnh 2

>> Xem thêm: 

TP. HCM: Căn nhà tại cơ sở câu cá bốc cháy, nhiều cần thủ bỏ chạy tán loạn

Đồng chí Nguyễn Văn Bình thăm một số cơ sở quân đội tỉnh Hà Giang

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình tặng quà công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Hải Dương

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều