Loading...

Xu hướng học online kết hợp kinh doanh

Hiện nay, nhiều chương trình giáo dục còn hướng đến mô hình vừa đào tạo, vừa hỗ trợ cho học viên thực hiện kinh doanh online.

Tốn nhiều thời gian, giới hạn diễn giả và nội dung, nhưng lại phải chi trả một khoản học phí khá cao khiến nhiều người gặp khó trong việc tiếp cận kiến thức. Những năm gần đây, các mô hình học online dần phát triển, hỗ trợ các phương pháp truyền thống.

Cùng với mô hình đào tạo và hệ thống giảng viên là những diễn giả nổi tiếng hàng đầu thế giới. Đồng thời, các bài giảng được lồng nhiều thứ tiếng, trong đó có tiếng Việt, giúp độc giả dễ dàng tiếp cận với hệ thống đồ họa hấp dẫn. Vì vậy, dù mới ra mặt từ tháng 11/2019, nhưng đến nay Việt Nam đã có khoảng 1.000 học viên tham gia.

Không những có thêm những kiến thức bổ ích cho bản thân, những học viên sau khi tham gia khóa học còn có thể kết hợp mô hình tiếp thị liên kết để kinh doanh.

Những mô hình học online góp phần vào mục tiêu chung của nên giáo dục theo xu thế của cuộc cách mạng 4.0, với mục tiêu tất cả mọi người đều có thể học tập và làm việc qua Internet.

Xu hướng học online kết hợp kinh doanh - ảnh 1 Nhu cầu học và thi online tăng cao trong mùa dịch COVID-19

VTV.vn - Trong mùa dịch COVID-19, các trường hiện đang đẩy mạnh phần mở lớp và học trực tuyến cho học sinh đang nghỉ học.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

>> Xem thêm: 

Muốn mua thịt heo rẻ lên ti vi mà mua!

Nông dân trồng hoa tulip ở Mỹ thất thu vì COVID-19

Heo hơi vẫn neo cao, giá thịt vẫn đắt đỏ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều