Loading...

Xót xa cảnh V (BTS) chuyên nghiệp nén đau đớn để hoàn thành tốt sân khấu biểu diễn tại MAMA

Dù đau nhưng vẫn biểu diễn chuyên nghiệp, không ai khác chính là V(BTS). 

BTS lần nữa đem đến cho khán giả những giây phút mãn nhãn với các sân khấu bùng nổ tại MAMA diễn ra vào ngày 4/12 mới đây. Việc biểu diễn những ca khúc khó, đòi hỏi vũ đạo mạnh và di chuyển liên tục thì chấn thương là điều không thể tránh khỏi.

 

BTS khi biểu diễn bài hát Dionysus. Một ca khúc cực kỳ lôi cuốn và có phần cool ngầu đầy quyến rũ. Động tác của Dionysus rất mạnh, tay, vai và cổ luôn phải chuyển động không ngừng nghỉ.

V đã bị đau vai khi nỗ lực hết mình trình diễn. Thế nhưng, anh chàng chỉ để lộ điều này khi ống kính không quay đến. Nếu bạn là khán giả chỉ xem qua màn ảnh, bạn chắc hẳn sẽ không thể nhận ra được điều này.

V đợi lúc không đến phần mình để nghỉ ngơi và ôm vai nhằm giảm bớt cơn đau. Và khi trở lại với máy quay, nam idol lại gắng hết sức biểu diễn như không có chuyện gì xảy ra.

Việc bị đau và sự mệt mỏi của Taehyung, chỉ có những khoảnh khắc người hâm mộ cố ý quay focus (chỉ quay và lấy nét một người) thế này mới có thể phát hiện ra.

Xót xa cảnh V (BTS) chuyên nghiệp nén đau đớn để hoàn thành tốt sân khấu biểu diễn tại MAMA - ảnh 1

V và các thành viên của BTS đã cố gắng rất nhiều để đem đến những màn biểu diễn hoàn hảo nhất.

>> Xem thêm: 

1 thập kỉ của Kpop: 2009 là đỉnh cao “xưng vương” toàn Châu Á, năm 2019 lấn bước tới trời Tây nhưng lại ngập tràn bê bối đáng quên

Big Hit thông báo tổ chức cuộc họp cộng đồng, bất cứ fan nào cũng có cơ hội tham gia

Khi BLACKPINK gặp sự cố trang phục: Rosé, Jisoo được khen chuyên nghiệp trong khi Jennie bị “ném đá” vì bỏ ngang sân khấu

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều