Loading...

Xót xa bé gái lớp 1 bị bà cố nội đánh bầm tím khắp cơ thể

Cơ quan chức năng tỉnh Quảng Nam đã vào cuộc điều tra vụ việc bé gái 6 tuổi bị cụ nội đánh bầm tím khắp cơ thể.

Chiều 1/1, UBND huyện Đại Lộc (Quảng Nam) cho biết, đã có báo cáo về trường hợp bé gái lớp 1 bị bà cố nội đánh tại nhà riêng ở thôn Phú Nghĩa, xã Đại An.

Theo đó, 7 năm trước, sau khi sinh cháu Ngô Hoàng A. (6 tuổi, học sinh trường Tiểu học Nguyễn Công Sáu) được 8 tháng thì mẹ của cháu bỏ đi. Lúc này, ông bà ngoại điện thoại cho ông bà nội đưa cháu A. về nhà nuôi.

Vừa qua, ông bà nội của cháu A. lần lượt qua đời, nên gia đình nhờ bà Huỳnh Thị E. (SN 1960, là chị em với bà nội của bố cháu A. và là cụ nội của cháu A.) nhận cháu về nuôi.

Do con cái đã yên bề gia thất và hiện đang sống một mình, nên cuối tháng 7 năm nay, bà E. đã đồng ý nhận cháu A. về sống cùng.

Xót xa bé gái lớp 1 bị bà cố nội đánh bầm tím khắp cơ thể - ảnh 1

Những vết bầm tím trên người cháu A.

Xót xa bé gái lớp 1 bị bà cố nội đánh bầm tím khắp cơ thể - ảnh 2

Khắp người bé gái đều có dấu vết của đòn roi.

Tối 25/9, bà E. thấy vở của cháu A. bị xé, hỏi thì cháu nói do bạn trong lớp làm. Nghe vậy, bà E. điện thoại liên lạc với giáo viên trong trường thì được biết, không có ai xé vở của cháu A. mà do cháu lấy trộm bánh của bạn, trong quá trình cãi nhau, cháu tự xé vở của mình.

Nghe người thân "kích động" rằng, bà E. nên dạy dỗ cháu, không nên để cháu nói dối như vậy. Bực tức, lại sẵn cầm cây nhựa dùng gãi lưng trên tay, bà E. đã đánh cháu A. 3 roi. Thấy thái độ cháu A. không biết hối lỗi, không thành khẩn, bà E. tiếp tục đánh cháu thêm nhiều cái nữa.

Sau khi đánh, thấy hối hận với việc "quá tay" của mình, bà E. sau đó lấy dầu xoa vết sưng tấy, lấy đá chườm lên những vết lằn do đòn roi gây ra ở trên người cháu. Sáng hôm sau, bà E. chở cháu A. đi học thì cô giáo phát hiện các vết thương tích.

Xót xa bé gái lớp 1 bị bà cố nội đánh bầm tím khắp cơ thể - ảnh 3
Xót xa bé gái lớp 1 bị bà cố nội đánh bầm tím khắp cơ thể - ảnh 4

Những vết thương trên người cháu A. là do bị bà cố nội đánh.

Công an xã Đại An cho biết, trong quá trình làm việc, bà E. đã nhận ra lỗi lầm của mình và khóc rất nhiều. Bà E. nói giận quá chỉ muốn đánh cháu để giáo dục cho cháu nhận ra lỗi và xin lỗi nhưng cháu không nói ra nguyên nhân. Làm việc với cháu A., bé gái cũng khai nhận đây là lần đầu tiên cháu bị bà đánh.

Cũng theo Công an xã Đại An, ngay khi tiếp nhận thông tin, Công an xã đã báo cáo vụ việc cho Công an huyện Đại Lộc và đang tìm hướng xử lý theo quy định.

Được biết, hiện tâm lý cháu A. đã trở lại bình thường, các vết thương chủ yếu là phần mềm nên không gây nguy hiểm. Cháu A. cũng đã được giao cho chị Ngô Thị Thanh Vân (SN 1979 - bà nội cô, trú thôn Phú Mỹ, xã Đại An) nuôi dưỡng.

>> Xem thêm: 

Phó chủ tịch Nha Trang Lê Huy Toàn bị đề nghị 9 - 18 tháng tù treo

Lùi thời gian hàng loạt cuộc thi quốc tế dành cho học sinh vì dịch Covid-19

“Cương quyết cách ly những người đến từ vùng dịch COVID-19 vào Việt Nam”

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều