Loading...

Xôn xao với hình ảnh cây cầu mới xây bằng đá đúc trở thành đất sét dẻo, có thể bóp vụn bằng tay không sau cơn mưa to nhiều ngày

Theo video được dân mạng chia sẻ, cơn mưa to nhiều ngày đã khiến nơi này rơi vào tình trạng lũ lụt. Nước từ con sông dọc theo thôn làng này đã dâng cao, ảnh...

Trang ETToday đưa tin ngày 6/7, một sự việc nghiêm trọng đã diễn ra tại vùng nông thôn ở thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc.

Vào sáng sớm ngày 5/7, một số người dân địa phương phát hiện các cột trụ và lan can của cây cầu được làm bằng đá đúc đã có thể dễ dàng bóp vụn bằng tay không sau cơn mưa to. Những phần hư hại đó gần như đã trở thành đất sét dẻo. Thông tin này khiến dân mạng vô cùng hoang mang và nghi ngờ về chất lượng của cây cầu.

Chiều ngày 6/7, đại diện của Văn phòng Giao thông vận tải huyện Thạch Trụ (Trùng Khánh) xác nhận nội dung video trên là có thật. Sau khi điều tra, họ đã xác định cây cầu trên là cầu Lương Thủy Tỉnh ở thôn Trung Ích, huyện Thạch Trụ (Trùng Khánh).

Xôn xao với hình ảnh cây cầu mới xây bằng đá đúc trở thành đất sét dẻo, có thể bóp vụn bằng tay không sau cơn mưa to nhiều ngày - ảnh 1

Mưa to nhiều ngày đã khiến cuộc sống của người dân thôn Trung Ích rơi vào khó khăn khi nước sông dâng cao.

Được biết, cây cầu Lương Thủy Tỉnh dài 107m, khởi công từ tháng 12/2017 và hoàn thành vào tháng 8/2019 với số tiền 4.752.190 NDT (gần 15,7 tỷ VND). Tuy nhiên, dù đã hoàn công gần 1 năm nhưng dự án này vẫn chưa được nghiệm thu.

Hiện tại, chất lượng và độ an toàn của cây cầu Lương Thủy Tỉnh đang được cơ quan chức năng kiểm tra lại và sẽ công khai kết quả sớm nhất có thể.

Nguồn: Kankanews

Theo Nhịp sống Việt

>> Xem thêm: 

Thái giám bị hoạn để không nảy sinh tình cảm với phi tần, tại sao không thay thế những người này bằng cung nữ?

Việt Nam sẽ nhận 31 triệu liều vắc xin của Pfizer/BioNTech trong năm nay

Hồng Kông đóng băng toàn bộ tài sản của trùm truyền thông Jimmy Lai

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều