Loading...

Xôn xao việc BTS và BLACKPINK nộp đề cử đến Grammy 2021: Dynamite được kì vọng nhiều, Ice Cream chắc... nộp cho vui?

Mặc dù chưa chính thức xác nhận nhưng việc BTS và BLACKPINK nộp đề cử đến Grammy 2021 đang được nội bộ fandom bàn tán xôn xao.

Ngày 17/10 vừa qua, cộng đồng người hâm mộ BTS và BLACKPINK toàn thế giới được dịp bàn tán xôn xao trước nguồn tin xoay quanh việc 2 nhóm nhạc này nộp đề cử cho Grammy 2021. Đây không phải là lần đầu tiên những nguồn tin nội bộ như thế này được dấy lên tuy nhiên cho đến lúc này, thông tin vẫn chưa được phía công ty chủ quản xác nhận nên hoàn toàn mang tính chất tham khảo.

BTS mang đến rất nhiều niềm hi vọng - liệu họ có viết nên lịch sử?

Theo đó, nhà Big Hit đã nộp về 7 hạng mục đề cử cho Viện Hàn lâm, tất cả các hạng mục tranh tài đều xoay quanh ca khúc Dynamite và album Map of The Soul: 7 của BTS.

MV Dynamite - BTS

Với album Map of The Soul: 7, Big Hit gửi đến tranh tài tại 1 hạng mục trong "Big Four": Album of The Year (Album của năm). Bên cạnh đó, album này cũng được gửi đến hạng mục Best Pop Vocal Album (Album trình diễn giọng Pop xuất sắc nhất) và 1 hạng mục thuần tuý về kĩ thuật Best Engineered Album, Non-Classical.

Với những ai theo dõi Grammy đã lâu có thể thấy, Viện Hàn lâm luôn cố gắng cân bằng các đề cử mỗi năm để các sản phẩm đoạt giải phản ánh được trào lưu, thị hiếu của khán giả năm đó. Bên cạnh đó, khi vấn đề tôn trọng sự đa dạng, tôn trọng sắc tộc cũng đang được chú ý tại Hoa Kỳ thì có khả năng không hề thấp, BTS sẽ nhận được đề cử tại Grammy 2021 để thể hiện tinh thần cởi mở của Viện Hàn lâm trước các trào lưu âm nhạc đang "càn quét" khắp thế g

MV Ice Cream - BLACKPINK x Selena Gomez

Người hâm mộ cũng cần đặc biệt lưu ý rằng: việc nộp sản phẩm vào vòng đề cử (submission) này tương đối dễ dàng, chỉ cần là một sản phẩm âm nhạc phát hành trong quãng thời gian từ 1/9/2019 đến 31/8/2020, đáp ứng một số tiêu chí khác, thì đều hợp lệ để gửi về cho Viện Hàn lâm. Dynamite hay Ice Cream nếu đúng là được Big Hit và YG gửi đi thì hiện tại cũng chỉ mới dừng ở vòng này.

Xôn xao việc BTS và BLACKPINK nộp đề cử đến Grammy 2021: Dynamite được kì vọng nhiều, Ice Cream chắc... nộp cho vui? - ảnh 1

Kế đến, Viện Hàn lâm sẽ có đợt bầu chọn thứ nhất diễn ra từ ngày 30/9 - 12/10/2020 để lựa chọn ra các ứng cử viên (nominations) chính thức cho các hạng mục. Đề cử chính thức của Grammy 2021 vẫn chưa được công bố nhưng chắc chắn sẽ sau ngày 12/10, muộn nhất có thể là tháng 11. Từ ngày 7/12/2020 đến 4/1/2021 là vòng bầu chọn cuối cùng của các thành viên Viện Hàn lâm.

Lễ Trao giải Grammy lần thứ 63 sẽ được truyền hình trực tiếp vào ngày 31/1/2021 (tức sáng 1/2/2021 theo giờ Việt Nam) dựa trên kết quả vòng bình chọn cuối cùng này.

Nguồn: Twitter - Clip: YouTube

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Thường xuyên có biểu hiện khó ở, tính tình cục súc nhưng vì sao dân tình vẫn sốc khi Irene dính phốt thái độ?

Netizen phẫn nộ sau bài đăng gián tiếp thừa nhận phốt của Irene: Yêu cầu rời Red Velvet, còn đòi đưa bằng chứng cho Dispatch!

Trước khi dính phốt, Irene (Red Velvet) đã thường xuyên khó ở, nhăn nhó ngay trên sân khấu, còn làm đàn anh bị mắng oan?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều