Loading...

Xôn xao poster Chi Pu sẽ xuất hiện tại đêm nhạc ở Mỹ, nhưng vị trí chính giữa vượt mặt Bằng Kiều - Mạnh Quỳnh mới đáng nói

Poster đêm nhạc tại Mỹ có sự xuất hiện của Chi Pu đang khiến cư dân mạng quan tâm.

Mới đây, cộng đồng mạng đã vô cùng xôn xao trước thông tin Chi Pu sẽ xuất hiện trong một đêm nhạc diễn ra tại Mỹ với sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Cụ thể, trang fanpage của đêm nhạc này đã đăng tải thông tin về chương trình cũng như dàn line-up ca sĩ sẽ xuất hiện.

Theo đó, đêm nhạc sẽ có sự góp mặt của các nghệ sĩ như Bằng Kiều, Mạnh Quỳnh, Nguyễn Hồng Nhung, Mai Tiến Dũng... và đặc biệt còn là sự xuất hiện của Chi Pu. Đáng nói, vị trí của Chi Pu trên poster được đặt chính giữa, trong khi đó các nghệ sĩ đàn anh như Bằng Kiều, Mạnh Quỳnh chỉ ở phần rìa poster.

Xôn xao poster Chi Pu sẽ xuất hiện tại đêm nhạc ở Mỹ, nhưng vị trí chính giữa vượt mặt Bằng Kiều - Mạnh Quỳnh mới đáng nói - ảnh 1

Poster đêm nhạc có sự xuất hiện của Chi Pu và cô nàng còn được đặt ở vị trí chính giữa

Xôn xao poster Chi Pu sẽ xuất hiện tại đêm nhạc ở Mỹ, nhưng vị trí chính giữa vượt mặt Bằng Kiều - Mạnh Quỳnh mới đáng nói - ảnh 2

Dòng trạng thái chia sẻ về đêm nhạc trên trang fanpage của chương trình

Cách đây ít ngày, Chi Pu đã hé lộ ngôi trường mà cô sang Mỹ du học đó chính là General Assembly với chuyên ngành Digital Marketing (Tiếp thị Kỹ thuật số).

Thế nhưng với việc xuất hiện trên poster một chương trình âm nhạc, dường như kế hoạch của Chi Pu khi sang Mỹ không chỉ đơn thuần là theo học ngành Digital Marketing mà cô còn có những dự định cá nhân để phát triển sự nghiệp.

Hiện tại, những thông tin về thực hư việc Chi Pu sẽ biểu diễn trong show âm nhạc tại Mỹ đang khiến cộng đồng mạng vô cùng quan tâm.

Xôn xao poster Chi Pu sẽ xuất hiện tại đêm nhạc ở Mỹ, nhưng vị trí chính giữa vượt mặt Bằng Kiều - Mạnh Quỳnh mới đáng nói - ảnh 3

Không chỉ sang Mỹ du học, Chi Pu sẽ còn có những sân khấu biểu diễn?

Ảnh: Tổng hợp

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

>> Xem thêm: 

2 lý do khiến show tuyển chọn girlgroup mới của MBC vừa lên sóng tập đầu tiên đã bị chỉ trích tơi tả: Vì sao Knet lại gọi đây là show sống còn tàn nhẫn nhất từ trước đến nay?

Nhân vật ám ảnh nhất MXH Trần Đức Bo công khai bạn gái!

Được khen ngợi nhưng album 30 của Adele chỉ tiêu thụ được bằng 1/4 của 25, thời hoàng kim đã qua đi?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều