Loading...

Xôn xao clip nhân viên quán bún ngan Nhàn cãi nhau tay đôi với khách, bà chủ bỗng dưng mát tính ngồi im re bất ngờ

Quán bún ngan Nhàn với "đặc sản" chửi khách danh bất hư truyền mới đây lại tiếp tục bị thực khách cho "lên sóng". Tuy nhiên lần này người chửi nhau tay đôi...

Hà Nội có đặc sản bún ngan, mà nhắc đến bún ngan người ta lại nghĩ ngay đến quán bún của chị Nhàn trên phố cổ. Bún của chị Nhàn được nhận xét là có hương vị thơm ngon tuy nhiên chỉ những thực khách "dũng cảm" hoặc đã quen lắm mới dám vào ngồi. Bởi lẽ, chị Nhàn tính khí nóng nảy, thường xuyên chửi khách "như hát hay" và chẳng hề ngại buông ra những lời lẽ cục cằn, thô lỗ.

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, mới đây, quán bún của chị Nhàn lại tiếp tục bị thực khách cho "lên sóng" với clip ghi lại màn cãi nhau tay đôi căng thẳng giữa khách hàng và nhân viên của quán.

Clip nhân viên quán bún ngan Nhàn cãi nhau tay đôi với khách

Chưa rõ đầu đuôi sự việc ra sao nhưng đoạn clip trên dù được đăng tải ít lâu đã gây xôn xao trên MXH. Tuy nhiên, điều khiến dân mạng bất ngờ nhất trong clip lại chính là thái độ có phần lạ lẫm của bà chủ tên Nhàn vốn có tiếng nóng nảy ở đây.

Theo đó trong đoạn clip, khi chứng kiến khách và nhân viên cãi nhau, chị Nhàn chẳng hề có thái độ hay phản ứng gì, mặt vẫn lạnh tanh ngồi làm bún cho khách. Nhiều người thấy thế phải nói đùa với nhau: "Phải chăng chị Nhàn đã hết chửi khách và ủy quyền cho người khác thay mình?".

Một số bình luận khác trên MXH:

"Chị Nhàn nay mát tính thế, bình thường thấy thế là chị gào hét chửi cho cả tiếng đồng hồ rồi đấy".

"Chị Nhàn nay lạ nhỉ, ngồi im cơ đấy, không đuổi khách như mọi lần".

"Chẳng rõ vì sao mà chửi nhau nhưng đúng là ăn bún nhà chị Nhàn phải tinh thần thép, hết chủ lại đến nhân viên. Ai ăn thì ăn chứ tôi chịu".

"Thấy nhiều người rủ đến đây ăn mà thấy clip này chắc tôi tìm quán khác. Hết chủ quán chửi giờ còn uỷ quyền cho cả nhân viên?".

Quán bún chị Nhàn với "đặc sản" chửi khách vốn là đề tài gây tranh cãi nhiều trên MXH, người vẫn khen bún chị ngon, người lắc đầu khẳng định không bao giờ quay lại. Hiện clip trên vẫn đang được dân tình chia sẻ và bình luận xôn xao.

Theo Helino

>> Xem thêm: 

Giảng viên Trường ĐH Bách khoa TP.HCM chế tạo máy bay phun thuốc trừ sâu

Hàng trăm người Hà Nội đổ về chùa Quán Sứ làm lễ, xin lộc sau giao thừa

Tổng bí thư, Chủ tịch nước: Tạo đà, động lực phát triển đất nước nhanh, bền vững

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều