Loading...

Xôn xao clip cô dâu thay chồng uống cạn 3 cốc bia để nhận được tiền mừng cưới từ hội bạn thân

Hình ảnh cô dâu vừa nhún nhảy vừa uống hết 3 cốc bia để thực hiện màn thử thách của hội bạn thân trước khi nhận phong bì được chia sẻ lên mạng xã hội...

Đám cưới là ngày vui trọng đại, là một bước ngoặt đánh dấu ngày các cặp đôi về chung một nhà trước sự chứng kiến của người thân và bạn bè. Để tăng thêm niềm vui cho ngày riêng của mình, không chỉ cô dâu, chú rể nghĩ ra những thử thách thú vị dành cho nhau mà bạn bè cũng nghĩ ra những trò đùa để thử thách các cặp đôi.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh một cô dâu "ra mặt" uống cạn 3 cốc bia thay chú rể trước khi nhận phong bì mừng cưới khiến nhiều người xôn xao.

Xôn xao clip cô dâu thay chồng uống cạn 3 cốc bia để nhận được tiền mừng cưới từ hội bạn thân

Kèm theo đoạn clip là dòng chia sẻ, "Khi đám bạn bắt tôi uống hết chỗ này mới cho nhận thiệp" và "Khi vợ thay tôi uống lấy hết thiệp".

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, hình ảnh một cô dâu trong bộ váy trắng, trang điểm xinh đẹp đứng bên bàn tiệc thực hiện màn thử thách uống bia để nhận lại phong bì cưới từ hội bạn thân trong sự reo hò và cổ vũ của mọi người.

Không chỉ hoàn thành thử thách uống liên tiếp 3 cốc bia mà thỉnh thoảng cô dâu còn nhún nhảy, lắc lư theo nhạc để khuấy động không khí trong ngày vui của mình.

Xôn xao clip cô dâu thay chồng uống cạn 3 cốc bia để nhận được tiền mừng cưới từ hội bạn thân - ảnh 1 Xôn xao clip cô dâu thay chồng uống cạn 3 cốc bia để nhận được tiền mừng cưới từ hội bạn thân - ảnh 2

Ngay sau khi hình ảnh trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người. Một số người cho rằng có lẽ đám bạn đã biết tửu lượng của cô dâu chú rể nên mới nghĩ ra trò vui như vậy để thử thách. Bên cạnh đó, cô dâu chắc hẳn biết được "tầm uống" của mình mới dám làm vậy, không có gì đáng lên án.

Những màn thách thức uống rượu trên đều nhận những ý kiến trái chiều từ dân mạng vì nhiều người cho rằng uống nhiều rượu bia không hề tốt cho sức khỏe. Đặc biệt là kể từ khi có nghị định xử phạt hành vi uống rượu bia lái xe thì rất nhiều đám cưới đã thay thế đồ uống từ rượu bia sang nước ngọt hay nước lọc.

Theo Nhịp Sống Việt

>> Xem thêm: 

Bảo vệ chủ quyền trên biển - Kỳ 2: Giữ Trường Sa

Công an thu giữ nhiều tài liệu quan trọng khi khám xét nhà ông Trần Vĩnh Tuyến

Thêm quan điểm về bức ảnh cậu bé không được giấy khen: Đừng mặc định trẻ học kém lớn lên sẽ lãnh đạo bọn học giỏi, ít lắm!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều