Loading...

Xôn xao chuyện fan Hàn bị đuổi khỏi concert TXT tại Mỹ, Big Hit nhận loạt chỉ trích vì thiên vị fan quốc tế

Những động thái mới đây của Big Hit cùng đội ngũ nhân viên khiến nhiều fan của TXT cảm thấy không hài lòng.

Mới đây, chia sẻ từ nhiều fan Hàn Quốc của nhóm nhạc tân binh nhà Big Hit TXT đã gây xôn xao khi cho hay họ bị đối xử phân biệt vì là người châu Á, đồng thời bị đuổi khỏi showcase của 5 chàng trai tại Mỹ.

Xôn xao chuyện fan Hàn bị đuổi khỏi concert TXT tại Mỹ, Big Hit nhận loạt chỉ trích vì thiên vị fan quốc tế - ảnh 1

Showcase "STAR in US" của TXT khởi động từ ngày 9/5 vừa qua

Trước nhiều dòng tweet phàn nàn về sự bất công này, cư dân mạng đã ngay lập tức lắng nghe và gửi thư yêu cầu xác nhận về phía công ty chủ quản của TXT là Big Hit Entertainment, đồng thời cũng đưa ra nhiều chỉ trích cho rằng công ty đã có phần thiên vị fan Quốc tế (ở đây cụ thể là người hâm mộ tại Mỹ) và phân biệt đối xử với các fan trong nước.

Xôn xao chuyện fan Hàn bị đuổi khỏi concert TXT tại Mỹ, Big Hit nhận loạt chỉ trích vì thiên vị fan quốc tế - ảnh 2

"Sao tôi lại bị đội ngũ nhân viên ở đấy nghi ngờ trong khi chẳng mang bất cứ thiết bị gì vào chứ (camera, thiết bị ghi âm,..)? Nhân viên của Big Hit có cần phải quá quắt như vậy không? Chúng tôi chỉ nói chuyện với nhau thôi rồi họ coi chúng tôi như khủng bố vậy! Chúng tôi chẳng làm gì mà cuối cùng tất cả người Hàn đều bị đuổi ra ngoài. Xin hãy giải thích thỏa đáng đi ạ!"

Xôn xao chuyện fan Hàn bị đuổi khỏi concert TXT tại Mỹ, Big Hit nhận loạt chỉ trích vì thiên vị fan quốc tế - ảnh 3

"Không mang máy ảnh, ống kính cũng chẳng mang mà tự nhiên vô lý kiểm tra người chúng tôi. Còn sờ soạng trực tiếp nữa chứ. Thế rồi đột nhiên đuổi cổ chúng tôi ra trong khi chúng tôi còn chưa được hi-touch (một hình thức fan đập tay với idol) nữa chứ. Thật không vậy? Mấy người làm thế chỉ vì có 5 người Hàn Quốc nói chuyện lúc đang xếp hàng đợi hi-touch ư?"

Cư dân mạng và người hâm mộ cũng chia sẻ quan điểm cho rằng Big Hit đang bị "lậm" Mỹ tiến, thậm chí còn coi nhẹ tầm quan trọng của các fan Hàn Quốc đối với sự thành công của nghệ sĩ.

Xôn xao chuyện fan Hàn bị đuổi khỏi concert TXT tại Mỹ, Big Hit nhận loạt chỉ trích vì thiên vị fan quốc tế - ảnh 4

"Nếu nhìn cách Big Hit làm việc thì rõ ràng một điều rằng họ chẳng cần fan Hàn đâu. Họ đang dần dựa dẫm hơi nhiều vào fan quốc tế rồi, cái công ty ấy cũng chẳng quan tâm fan Hàn vì họ không thu được nhiều tiền ấy!"

- "Người của chính đất nước mình mà lại đang bị đối xử như một đám thua cuộc!"

- "Theo tôi để ý thì họ phân biệt đối xử fan Hàn thật sự. Họ quản lý nghệ sĩ Hàn, là một công ty Giải trí Hàn nhưng sao họ cứ phải như thế nhỉ? Họ mắc bệnh "cuồng" Mỹ à?"

- "Nếu họ không ưa admin của các trang fancafe cũng như các master (những fan dành sự quan tâm đặc biệt cho idol, thường sở hữu fansite chụp và đăng ảnh thần tượng) thì sao không kiện đi? Tôi chẳng hiểu họ làm gì nữa!"

Xôn xao chuyện fan Hàn bị đuổi khỏi concert TXT tại Mỹ, Big Hit nhận loạt chỉ trích vì thiên vị fan quốc tế - ảnh 5

TXT

Bên cạnh đó, một số bình luận cũng đồng tình với Big Hit khi cho rằng vấn nạn fan cuồng xuất hiện tại các show diễn của idol chính là lý do khiến các công ty giải trí thắt chặt hơn trong việc kiểm soát fan Hàn Quốc tại các sự kiện quốc tế. Hiện tại, Big Hit Entertainment vẫn chưa đưa ra phản hồi trước vụ việc này.

>> Xem thêm: 

Những vũ đạo Kpop nguy hiểm nhất: BTS suýt thì sấp mặt, nhưng không sợ bằng điệu nhảy xe trượt của nhóm nhi đồng nhà SM

Trainee thị phi chính thức debut trong nhóm nữ mới của SM: Bị chê nhan sắc bình thường, nhìn giống hệt thành viên đầu tiên

3 cách bầu thủ lĩnh của nhóm nhạc Kpop: SM chuộng cách truyền thống nhưng đố bạn biết leader nhóm mình thích được chọn kiểu gì?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều