“X-Men: Phượng hoàng bóng tối” - Hồi kết của các X-men

Mùa hè này, loạt phim X-Men loạt phim về các dị nhân chính thức chia tay khán giả bằng bộ phim "X-Men: Phượng hoàng bóng tối".

Ra mắt từ năm 2000, X-Men, loạt phim về các dị nhân được coi là tiên phong trong việc giới thiệu hình tượng siêu anh hùng hiện đại. Khái niệm dị nhân - người đột biến với những siêu năng lực khác thường trở nên quen thuộc với khán giả. Qua 12 tập, các dị nhân đã thu về 5,9 tỷ USD trên toàn thế giới.

Để khép lại kỷ nguyên rực rỡ của các dị nhân, đạo diễn Simon Kinberg đã chọn "Phượng hoàng bóng tối" câu chuyện được xem là xuất sắc nhất trong nguyên tác truyện tranh để làm phần kết cho toàn bộ thương hiệu.

Loạt phim về dị nhân còn khai thác mối quan hệ giữa nhóm X-Men và người thường. Ở đó, họ phải nỗ lực, thậm chí đánh đổi tính mạng để cứu hành tinh - một hành tinh đầy rẫy nghi ngờ và sẵn sàng bắt giam họ bất cứ lúc nào. Trong 20 năm qua, khán giả đã được gặp gỡ hai thế hệ dị nhân với độ tuổi khác nhau. Nhiều ngôi sao trẻ đã được truyền cảm hứng từ đây.

Kỹ xảo đẹp mặt và những pha hành động dài hơi luôn là lợi thế của loạt phim này. "X-Men: Phượng hoàng bóng tối" cũng không phải ngoại lệ. Đây có thể coi là cái kết vừa đủ trước khi thương hiệu X-Men về tay marvel Studios và Disney.

“X-Men: Phượng hoàng bóng tối” - Hồi kết của các X-men - ảnh 1 X-Men: Dark Phoenix đứng trước nguy cơ thua lỗ

VTV.vn - Bộ phim X-Men cuối cùng của Fox trước khi sát nhập với Disney đã gây thất vọng khá lớn với người hâm mộ và đang đứng trước nguy cơ lỗ hơn 100 triệu USD.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

>> Xem thêm: 

Dấu ấn màn ảnh của Sulli

5 chi tiết có thể bị bỏ lỡ ở teaser Chị Chị Em Em: Tiểu tam hai hệ Chi Pu cắt tóc lụy tình, Thanh Hằng tài phiệt vẫn phải đi làm thêm?

Ngoài nụ hôn đam mỹ gây sốc, Tiểu Sử Chàng Nokdu còn 5 màn khoe độ lầy lội độc nhất xứ Hàn

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều