Loading...

Xỉu ngang xỉu dọc với dàn cameo quậy tới bến Tiệc Trăng Máu: Mỹ Tâm bắn rap kể xấu Hồng Ánh, Lan Ngọc ôm bầu ăn vạ Kiều Minh Tuấn?

Tiệc Trăng Máu sở hữu dàn cameo xịn "bứt gân", từ chị đại làng nhạc Mỹ Tâm đến những "cây đa cây đề" như Hữu Châu hay Hoài Linh.

LƯU Ý: BÀI VIẾT CÓ TIẾT LỘ MỘT SỐ TÌNH TIẾT CỦA PHIM. BẠN CÂN NHẮC TRƯỚC KHI ĐỌC NHÉ!

Là tác phẩm chuyển thể từ phim gốc của Ý ra mắt năm 2016, Tiệc Trăng Máu có thế mạnh ở phần kịch bản chất lượng sẵn có. Để phát huy tối đa sức mạnh của cốt truyện, ekip đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã chiêu mộ được dàn diễn viên "chất như nước cất" toàn những cái tên thực lực, bài bản của điện ảnh Việt.

Chưa dừng lại ở đó, Tiệc Trăng Máu còn rất nhiều điều bất ngờ dành cho khán giả, đáng nói nhất là màn góp giọng của loạt tên tuổi đình đám bậc nhất showbiz Việt. Vai trò của họ là gì, liệu chỉ dừng lại ở "mua vui" hay sẽ thành công vạch trần bộ mặt thật của hội bạn? Cùng xem 8 cái tên cameo xịn sò lần này mang đến những gì cho người xem nhé!

Xem ngay trailer chính thức của Tiệc Trăng Máu

Tiệc Trăng Máu chính thức công chiếu vào ngày 23/10/2020. Khán giả có thể xem suất chiếu sớm vào ngày 20-21-22/10 tại các rạp trên toàn quốc.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Xỉu ngang xỉu dọc với dàn cameo quậy tới bến Tiệc Trăng Máu: Mỹ Tâm bắn rap kể xấu Hồng Ánh, Lan Ngọc ôm bầu ăn vạ Kiều Minh Tuấn? - ảnh 1

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Lý Thấm một mình cân đẹp 4 kiểu nữ chính ở Lang Điện Hạ: Từ em gái nhà bên đến nữ cường hắc hóa đỏ cả mắt

Suzy - Nam Joo Hyuk quện môi cực ngọt ở tập 15 Start Up, người đẩy thuyền lại là Kim Seon Ho lạ chưa

The Call so với bản năm 2011: Ác nữ bản gốc không thèm lộ diện, thay đổi đáng sợ nhất chính là twist khủng cuối phim

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều