Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Xiaomi và một số nhà sản xuất khác ra smartphone trang bị màn hình Mini LED

Các báo cáo từ Đài Loan cho biết Xiaomi và các nhà sản xuất khác đang chuẩn bị tung ra smartphone trang bị màn hình Mini LED.

Đã có sự thiếu hụt về màn hình OLED vì Apple có ít nhất ba chiếc smartphone sẽ được phát hành trong năm nay (ít nhất hai trong số đó sẽ sử dụng màn hình OLED) và những sản phẩm này sẽ được cung ứng loại màn hình này trước.

 

Xiaomi và một số nhà sản xuất khác ra smartphone trang bị màn hình Mini LED - ảnh 1

 

Điều này đã để lại một hậu quả cho rằng các nhà sản xuất khác không đủ nguồn cung màn hình OLED. Để giải quyết điều này, các báo cáo từ Đài Loan cung cấp thông tin rằng, Xiaomi và các nhà sản xuất khác đang chuẩn bị tung ra smartphone trang bị màn hình Mini LED.

 

Xiaomi và một số nhà sản xuất khác ra smartphone trang bị màn hình Mini LED - ảnh 2

 

Quá trình sản xuất có thể sẽ bắt đầu vào khoảng Q2/2018 và những loại màn hình này có lợi thế tiết kiệm năng lượng hơn và độ dày của nó tương đương với màn hình OLED.

Epistar, nhà sản xuất chip Mini LED lớn nhất của Đài Loan, nhấn mạnh rằng việc sản xuất chip LED mini cho smartphone và TV có thể bắt đầu vào nửa cuối năm nay. Hơn nữa, các thông số kỹ thuật có liên quan cũng sẽ được hoàn thành trong nửa đầu năm nay.

Ngoài ra, cần lưu ý rằng màn hình Mini LED sử dụng công nghệ đèn nền và có nhiều bóng đèn LED đạt chuẩn HDR, phân bổ một độ sáng phức tạp. Chúng ta cùng chờ xem trong tương lai sản phẩm nào được nhà sản xuất Trung Quốc sở hữu màn hình trên các bạn nhé!

 Siêu phẩm giá rẻ Xiaomi Mi 7 được xác nhận một tính năng hấp dẫn

NQT

Theo: Gizchina

>> Xem thêm: 

Doanh số iPhone giảm mạnh, đối tác Apple lao đao

Ra mắt website bán các sản phẩm văn hóa và sách ngoại văn mới tại TP. HCM

Giáo sư MIT, Stanford cùng nghiên cứu tạo đồng mã hóa tốt hơn bitcoin

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều