Loading...

Xiaomi sẵn sàng tung thêm smartphone có camera khủng nhất thế giới

Xiaomi lại tiếp tục muốn chứng tỏ mình sau khi gây ngạc nhiên bằng chiếc Mi Mix Alpha có màn hình bao quanh và camera chính 108 MP vào tháng trước.

Báo cáo mới nhất cho thấy Xiaomi đang gợi ý một chiếc điện thoại có camera chính 108 MP cùng khả năng zoom ấn tượng mà công ty sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Xiaomi sẵn sàng tung thêm smartphone có camera khủng nhất thế giới - ảnh 1 Xiaomi sẵn sàng tung thêm smartphone có camera khủng nhất thế giới - ảnh 1Xiaomi sẵn sàng tung thêm smartphone có camera khủng nhất thế giới - ảnh 3

Cụ thể, chiếc smartphone Mi CC9 Pro đã được công ty Trung Quốc đăng tải trên Weibo mới đây cung cấp một thiết lập với 5 camera mặt sau. Hơn nữa, hình ảnh cũng cho thấy điện thoại sẽ có camera với cảm biến độ phân giải 108 MP cũng như zoom quang 5x.

Về cơ bản, camera 108 MP hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều chi tiết trong ánh sáng ban ngày, cũng như kết hợp 4 điểm ảnh lại thành 1 nhằm tạo ra bức ảnh 27 MP trong điều kiện thiếu sáng. Nhưng tuyên bố về zoom quang 5x có nghĩa là chúng ta có thể đang nhìn vào một camera zoom kính tiềm vọng gần giống với Huawei P30 Pro và Oppo Reno 10x Zoom Edition.

Đối với các cảm biến còn lại, nhiều khả năng đó sẽ là camera góc cực rộng và camera 3D ToF. Nhưng vẫn chưa rõ Xiaomi sẽ làm gì với camera thứ năm. Đó có thể là camera độ sâu, macro hoặc thậm chí là một cái gì đó hoàn toàn khác.

Xiaomi sẵn sàng tung thêm smartphone có camera khủng nhất thế giới - ảnh 1 Xiaomi sẵn sàng tung thêm smartphone có camera khủng nhất thế giới - ảnh 1Xiaomi sẵn sàng tung thêm smartphone có camera khủng nhất thế giới - ảnh 6

Trong mọi trường hợp, Xiaomi cho biết họ sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt điện thoại vào ngày 5/11. Nếu nó giống với mẫu Mi CC9 trước đó thì nhiều khả năng công ty sẽ tích hợp cảm biến vân tay vào màn hình sản phẩm. Có lẽ sản phẩm sẽ được bán với giá không hề rẻ, nhưng hy vọng ở mức giá tiêu dùng thay vì cao cấp như 2.800 USD (khoảng 65 triệu đồng) mà Mi Mix Alpha được áp dụng.

Bên cạnh Mi CC9 Pro, Xiaomi cũng xác nhận sẽ ra mắt một chiếc đồng hồ Xiaomi và Mi TV 5 vào ngày 5/11, trong đó chiếc đồng hồ có thể là sản phẩm WearOS đầu tiên của công ty mang tên gọi Mi Watch.

>> Xem thêm: 

Sắp có iPhone 9 ra mắt thay cho iPhone SE 2, lộn ngược thứ tự từ iPhone 11?

Galaxy Fold 2 sẽ được trang bị camera 108MP, hỗ trợ zoom quang học 5x?

Tuyển Liên Quân Mobile Việt Nam thắng chủ nhà Philipines

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều