Loading...

Xiaomi, Oppo sẽ ra hàng loạt smartphone 5G năm sau

Nhiều hãng xác nhận sẽ dùng vi xử lý Snapdragon mới, hỗ trợ kết nối 5G trên smartphone của mình trong Hội nghị Qualcomm Summit tại Hawaii hôm nay. Sohoa

Xiaomi chính thức công bố mẫu flagship tiếp theo, Mi 10, một trong những smartphone 5G đầu tiên thế giới trang bị Snapdragon 865. Công ty Trung Quốc dự kiến sẽ ra mắt Mi 10 trong quý I/2020.

Xiaomi, Oppo sẽ ra hàng loạt smartphone 5G năm sau - ảnh 1

Với sự ra mắt của Snapdragon 765, smartphone 5G sẽ có mức giá "mềm" hơn vào năm sau. Ảnh: Engadget .

Một hãng điện thoại Trung Quốc khác là Oppo cũng lên kế hoạch "ra mắt flagship dùng Snapdragon 865 vào quý I/2020. "Snapdragon 865 sẽ đem đến cho người dùng trải nghiệm 5G nhanh vượt trội", người phát ngôn Oppo cho biết. 

Lenovo, công ty sở hữu thương hiệu Motorola, đã có kế hoạch vươn lên dẫn đầu trong kỷ nguyên 5G với những thiết bị hoạt động trên vi xử lý Snapdragon 865 và 765. 

HMD Global dự định sẽ ra mắt nhiều mẫu Nokia tầm trung, tận dụng Snapdragon 765 tích hợp sẵn chip modem 5G. Người phát ngôn của HMD nói: "Ưu tiên cao nhất của chúng tôi trong năm 2020 là giúp công nghệ 5G trở nên dễ tiếp cận hơn với người dùng qua các sản phẩm chất lượng với mức giá phải chăng, đem đến trải nghiệm tốt nhất kể cả khi kết nối với mạng 5G độc lập (SA) hay mạng 5G kết hợp (NSA) nhờ vi xử lý Snapdragon 765".

Việt Anh (theo 9to5Google )

Xiaomi, Oppo sẽ ra hàng loạt smartphone 5G năm sau - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Nhiều trải nghiệm mới trên laptop Lenovo Yoga S740

Chọn máy tạo ẩm siêu âm hay phun sương cho mùa hanh khô

TV 8K đầu tiên của LG về Việt Nam

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều