Xiaomi Mi Note 3 sẽ ra mắt vào quý 3 với màn hình vô cực OLED để cạnh tranh với Galaxy S8

Sau màn ra mắt ấn tượng của Mi 6 thì hôm nay lại có thêm tin vui khi Xiaomi Mi Note 3 ra mắt vào quý 3 với màn hình vô cực để cạnh tranh với Galaxy S8.

 

Xiaomi Mi Note 3 sẽ ra mắt vào quý 3 với màn hình vô cực OLED để cạnh tranh với Galaxy S8 - ảnh 1

 

Xiaomi Mi Note 2 được ra mắt tháng 10 năm ngoái cùng với Mi Mix và năm nay Mo Note 3 được cho là sẽ ra mắt vào Quý 3, cũng có thể đó là thời gian của Mi Mix 2 ra mắt. Năm nay sau khi ra mắt Xiaomi Mi 6 nhiều người vẫn thắc mắc vẫn chưa có màn hình OLED trên Mi 6, vì có rất nhiều tin đồn về Mi 6 sẽ được trang bị màn hình OLED. Thì đến hôm nay thông tin mới nhất được một tài khoản Weibo đăng tải liên quan đến vấn đề ra mắt của Mi Note 3 và nó sẽ được trang bị màn hình vô cực OLED  để cạnh tranh trực tiếp với siêu phẩm Galaxy S8.

 

Xiaomi Mi Note 3 sẽ ra mắt vào quý 3 với màn hình vô cực OLED để cạnh tranh với Galaxy S8 - ảnh 2

 

Xiaomi Mi Note 2 vẫn là thiết bị cao cấp hiện nay với thiết kế màn hình cong và cấu hình khủng. Vào thời điểm ra mắt Mi Note 2 cũng là lúc mà sự cố Note 7 xảy ra. Xiaomi đã tận dụng cơ hội đó và tạo ra Mi Note với thiết kế khá giống Note 7 và đã khá thành công.

Được biết  Mi Note 3 sẽ dùng vi xử lý Snapdragon 835, RAM 8 GB, hai phiên bản bộ nhớ trong là 128 GB hoặc 256 GB, màn hình cong OLED 5.7 inch, pin dung lượng 4.070 mAh. Nếu như thật sự Xiaomi trang bị những thứ như trên thì đây đúng là đối thủ xứng tầm với Galaxy S8.

 

 

Lộ hình ảnh Huawei Honor 9: thiết kế rất giống Xiaomi Mi 6

Xiaomi M6 sẽ là smartphone có nhiều màu sắc nhất từ trước đến nay?

 

Thái Bình

Theo gizmochina

>> Xem thêm: 

IoT, AI và Robotics là xu hướng công nghệ của năm 2018

Ngắm nhìn các website và phần mềm quen thuộc hiển thị trên màn hình 49 inch siêu dài của Samsung

5 robot giúp việc đắc lực cho ngày Tết bận rộn

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều