Loading...

Xiaomi Amazfit: smartwatch thể thao, GPS, đo nhịp tim, pin 5 ngày, giá 120 USD

Hãng Xiaomi vừa cho ra mắt một chiếc smartwatch chuyên về thể thao tên là Amazfit, được tích hợp sẵn GPS, pin 5 ngày, kết nối với Android và có giá bán (sau khi quy...

Hãng xiaomi vừa cho ra mắt một chiếc smartwatch chuyên về Thể thao tên là Amazfit, được tích hợp sẵn GPS, pin 5 ngày, kết nối với Android và có giá bán (sau khi quy đổi) là 120 USD, bán ra từ ngày hôm nay. xiaomi amazfit chỉ mới được giới thiệu tại Trung Quốc, các Thị trường còn lại chưa thấy Xiaomi nhắc tới.

Xiaomi Amazfit: smartwatch thể thao, GPS, đo nhịp tim, pin 5 ngày, giá 120 USD - ảnh 1
Ngoại hình của amazfit rất bắt mắt với kiểu phối màu đỏ/đen. Mặt đồng hồ tròn và giao diện chuyên nghiệp làm cho mình nhớ đến những chiếc smartwatch của Garmin vốn rất phổ biến trong phân khúc đồng hồ thể thao này. Xiaomi Amazfit không chạy trên Android Wear mà dùng phần mềm riêng do chính Xiaomi phát triển. Nó có đầy đủ các tính năng theo dõi sức khỏe cũng như luyện tập thể thao, đồng thời cũng có chức năng nhận thông báo từ điện thoại Android như hầu hết các smartwatch khác và thậm chí là cho phép thanh toán không dây thông qua dịch vụ AliPay của Trung Quốc.

Mặt đồng hồ của Amazfit tròn đủ 360 độ, kích thước 1,34" và có độ phân giải 300 x 300 pixel. Chip xử lý có xung nhịp 1.2 GHz, RAM 512 MB và bộ nhớ trong 4 GB. Máy có khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IP67 nên bạn cứ yên tâm vừa đeo vừa tập thể dục ngoài trời. Tích hợp cảm biến đo nhịp tim để cung cấp đầy đủ các báo cáo về sức khỏe và có luôn GPS để ghi nhận kết quả chính xác về các bài tập của bạn ví dụ như chạy bộ. Pin của Amazfit có dung lượng chỉ 200 mAh nhưng Xiaomi cho biết nó có thể chạy được tới 5 ngày, hoặc nếu dùng GPS liên tục thì Amazfit vẫn có thể hoạt động được suốt 30-35 tiếng.

Xiaomi Amazfit: smartwatch thể thao, GPS, đo nhịp tim, pin 5 ngày, giá 120 USD - ảnh 2

Xiaomi Amazfit: smartwatch thể thao, GPS, đo nhịp tim, pin 5 ngày, giá 120 USD - ảnh 3
Theo Android Authority

>> Xem thêm: 

Nhìn này, rõ ràng Microsoft còn yêu Android hơn cả Google

Người dùng muốn gì ở smartphone 2020

Không có gì cao siêu, đây là cách Apple chinh phục người dùng và cũng là lý do iFan cuồng đến vậy

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều