Loading...

Xét nghiệm Covid-19 hàng trăm học sinh, giáo viên thuộc diện F2

157 học sinh lớp 6 và 7 giáo viên, bảo mẫu diện F2 tự cách ly tại nhà và thực hiện việc xét nghiệm Covid-19.

Sáng 3.12, ông Trần Văn Luyện, Hiệu trưởng Trường THCS Hồng Bàng (quận 5, TP.HCM), thông tin hôm nay cơ quan y tế thực hiện việc lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 đối với khoảng 157 học sinh, giáo viên thuộc diện F2.

Theo thông tin từ Trường THCS Hồng Bàng, một học sinh lớp 6 của trường thuộc diện F1, tiếp xúc bệnh nhân số 1349 (dì của học sinh). Ngày 2.12, sau khi có thông tin từ các cơ quan y tế, nhà trường đã phối hợp khoanh vùng diện F2 là khoảng 157 học sinh lớp bán trú, học sinh ngồi cùng trong tiết sinh hoạt dưới cờ, 6 giáo viên và 1 bảo mẫu. Những học sinh và giáo viên nói trên đã thực hiện cách ly tại nhà để đảm bảo các nguyên tắc về phòng chống dịch Covid-19

Theo thông tin chỉ đạo và hướng dẫn từ cơ quan y tế, học sinh thuộc diện F1 đã có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với Covid-19. Ông Luyện cũng cho hay, sau khi cơ quan y tế công bố kết quả an toàn của F1, F2 thì 157 học sinh và 7 giáo viên, bảo mẫu sẽ quay trở lại trường.

Để đảm bảo việc học tập của học sinh, ông Trần Văn Luyện, Hiệu trưởng nhà trường, cho biết trong sáng nay 3.2 đã họp triển khai với giáo viên các tổ bộ môn khối 6 và thống nhất tổ chức dạy trực tuyến đối với những học sinh đang tạm nghỉ học ở nhà do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Tin liên quanPhòng dịch Covid-19: Thêm học sinh 2 trường và một lớp tại Q.6 nghỉ họcThêm hàng ngàn học sinh nghỉ học do liên quan đến các ca nhiễm Covid-19Đảm bảo an toàn cho học sinh như thế nào khi Covid-19 bùng phát trở lại?

>> Xem thêm: 

Năm 2021, Trường CĐ Lý Tự Trọng xét tuyển 8.505 chỉ tiêu

TP.HCM chọn đề tài nghiên cứu khoa học kỹ thuật theo tiêu chí nào?

Cậu nhóc xin 50 nghìn nhưng mẹ không cho liền nhắn tin cho bạn, đọc nội dung đến người lớn cũng phát hoảng!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều