Loading...

Xesi và Hoaprox tái xuất làng nhạc với bản EDM đầy ma mị, buốt tận tâm can

Sau "Vô tình", Xesi và Hoaprox đã tái ngộ khán giả với "Nơi em muốn tới", một bản Future Pop kết hợp Lo-Fi huyền ảo.

Với mong muốn mang đến cho cộng đồng yêu âm nhạc, đặc biệt là các bạn trẻ yêu thích dòng nhạc EDM/Underground/Indie một sản phẩm chất lượng, chỉn chu và có chiều sâu nội dung - Xesi và Hoaprox đã lần thứ hai bắt tay, mang đến một sự kết hợp đầy ăn ý. "Nơi em muốn tới" ra đời sau sự thành công của "Vô tình", hứa hẹn là một bản EDM đầy ma mị, với giai điệu và ca từ "buốt" tận tâm can.

"Nơi em muốn tới" - Hoaprox ft. Xesi.

“Nơi Em Muốn Tới” là sáng tác của Xesi và được Hoaprox phối theo thể loại Future Pop, kết hợp màu sắc Lo-fi. Với sự trở lại lần này, bản thân Hoaprox muốn lồng ghép vào đó hơi hướng âm nhạc US-UK kết hợp với giọng hát trẻ mang đậm chất Việt Nam, cả hai tạo nên một sự kết hợp khá đặc sắc.

Về thông điệp của ca khúc, Xesi cho biết: “Ở mỗi một thời điểm trong cuộc đời, người ta lại có những đích đến, những khát vọng riêng. Cuộc đời vốn luôn là một chuỗi những chọn lựa, và đôi khi tình yêu không đủ quan trọng để níu chân một người chạy theo những đam mê và tham vọng của họ. Đó chính là cuộc sống, ai cũng có quyền quyết định cho mình một lối đi, một nơi mình muốn tới, và tình yêu đôi khi chỉ đơn giản là khoảnh khắc hai người xa lạ tìm được đích đến chung".

Xesi và Hoaprox tái xuất làng nhạc với bản EDM đầy ma mị, buốt tận tâm can - ảnh 1

Nữ ca sĩ Xesi.

DJ/Producer Hoaprox chia sẻ: “Với "Nơi Em Muốn Tới", Hòa mong muốn bài hát sẽ là bản tự tình phù hợp với tâm trạng của nhiều người, nghe đâu đó sẽ thấy một chút bản thân mình trong đó. Những người đang trong cảm xúc ngổn ngang về một mối tình dang dở và chấp nhận để người yêu mình đi về nơi họ muốn tới.”

Xesi và Hoaprox tái xuất làng nhạc với bản EDM đầy ma mị, buốt tận tâm can - ảnh 2

DJ - Producer Hoaprox.

>> Xem thêm: 

BTS viết nên lịch sử khi trở thành nghệ sĩ thu âm toàn cầu năm 2020: Không dễ dàng để vượt qua Taylor Swift hay Drake

Knet so sánh ngoại hình giữa visual và cựu visual của APRIL: Gạt bỏ mọi định kiến, ai mới là người đẹp hơn giữa 'kẻ bắt nạt' và 'người bị bắt nạt'?

Nhà BLACKPINK 3 đời đặt tên tối giản: mới đầu bị chê là lười biếng, giờ mới thấy YG có tính toán hết cả rồi!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều