Loading...

Xem xe tăng T-80 của Nga nã pháo tiêu diệt mục tiêu trong vòng 70 giây

Sư đoàn tăng cận vệ thuộc Quân khu miền Tây của Nga lần đầu diễn tập bắn đạn thật từ xe tăng T-80. Cuộc diễn tập diễn ra ở thao trường Golovenki, khu vực...

Trong cuộc diễn tập, xe tăng T-80 bắn pháo cỡ nòng 125mm vào xe thiết giáp của kẻ thù. Mục đích của cuộc tập trận là các kíp tăng phải thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm mục tiêu, nhắm bắn và khai hỏa vào kẻ thù trên thực địa trong vòng chưa đến 70 giây.

Ngoài ra các chỉ huy tăng cũng diễn tập tiêu diệt máy bay tầm thấp bằng súng máy hạng nặng Kord. Trong giai đoạn cuối cuộc tập trận, xe tăng di chuyển 40km, vượt qua nhiều chướng ngại vật khác nhau.

Ngân sách quốc phòng gấp 10 lần, Mỹ vẫn sẽ thua trước người Nga ở Crimea Israel bị tấn công, toàn bộ lực lượng ở biển Đỏ báo động khẩn - Có dấu hiệu Iran chuẩn bị đánh lớn

T-80 là xe tăng chiến đấu chủ lực, sử dụng động cơ tuabin khí có khả năng hoạt động ở nhiệt độ rất thấp, nên được đặt biệt danh là “chiến binh mùa đông” của quân đội Nga. Liên Xô sản xuất khoảng 10.000 chiếc T-80 và biên chế mẫu tăng chủ lực này từ năm 1976.

Trong những năm qua, Nga đã hiện đại hóa hàng nghìn xe tăng T-80 lên chuẩn T-80BVM để trang bị cho các đơn vị đóng quân tại Bắc Cực, với động cơ, giáp, hệ thống ngắm bắn và điều khiển hỏa lực mới./.

Xem xe tăng T-80 của Nga nã pháo tiêu diệt mục tiêu trong vòng 70 giây.

>> Xem thêm: 

Những khách hàng đặc biệt muốn mua tiêm kích Su-57E

Thông tin bất ngờ về cuộc tập trận của NATO suýt gây ra chiến tranh hạt nhân với Liên Xô

Bí mật quân sự: Uy lực của tàu khu trục khác thường nhất của quân đội Putin

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều