Loading...

Xem VTV Đặc biệt Ranh giới: Khán giả thầm cảm ơn bác sĩ, thầm cảm ơn vì mình vẫn còn được thở

Ngay khi VTV Đặc biệt "Ranh giới" phát sóng, khán giả đã gửi hàng nghìn bình luận chia sẻ cảm xúc của mình với bộ phim quá xúc động và ám ảnh này.

Trong 50 phút của phim, khán giả được trải qua vô vàn những cảm xúc khác nhau, sự xúc động, xót xa với các bệnh nhân - những thai phụ bị nhiễm COVID-19; ngưỡng mộ và cảm phục sự hi sinh cao cả của đội ngũ y bác sĩ trong tuyến đầu chống dịch; cảm ơn và hạnh phúc khi được nhìn thấy những sinh linh bé nhỏ ra đời giữa nơi tâm dịch. Dường như, ai cũng đã phải rơi nước mắt khi xem bộ phim này, chứng kiến những hình ảnh quá đỗi chân thực và khắc nghiệt ấy.

Xem VTV Đặc biệt Ranh giới: Khán giả thầm cảm ơn bác sĩ, thầm cảm ơn vì mình vẫn còn được thở - ảnh 1 Xem VTV Đặc biệt Ranh giới: Khán giả thầm cảm ơn bác sĩ, thầm cảm ơn vì mình vẫn còn được thở - ảnh 2
Xem VTV Đặc biệt Ranh giới: Khán giả thầm cảm ơn bác sĩ, thầm cảm ơn vì mình vẫn còn được thở - ảnh 3 Xem VTV Đặc biệt Ranh giới: Khán giả thầm cảm ơn bác sĩ, thầm cảm ơn vì mình vẫn còn được thở - ảnh 4

Nhiều khán giả xem xong thầm cảm ơn vì căn bệnh đó đã không bủa vây lấy mình; thầm cảm ơn vì hàng ngày mình vẫn còn có hơi thở để duy trì sự sống; thầm cảm ơn vì mình vẫn còn được ăn bữa no ngủ một giấc đầy...

Trong đại dịch khủng khiếp này, sự sống và cái chết chỉ ngăn cách bởi một ranh giới mong manh và chưa bao giờ con người lại có thể dễ dàng đánh mất cuộc sống của mình đến như thế.

Nhiều khán giả đã gửi bình luận chia sẻ cảm xúc của mình:

- Nể phục và ám ảnh, đã khóc khi xem

- Xem thôi rớt nước mắt. Mong đại dịch mau qua. Mong cảm xúc mau lành. Mong tình cảm tràn đầy. Mong bệnh nhân vững tin. Mong bác sĩ hết mình. Mong sao Xã hội mình yên bình.

- Rất xúc động, thương nhất khi bệnh nhân Vân tử vong, xem mới biết nỗi vất vả nhọc nhằn của các y bác sĩ như thế nào. Cầu mong dịch bệnh mau tan để không còn có tình cảnh như vậy nữa.

- Tự đáy lòng em xin cảm ơn công sức và tấm lòng của các bác sĩ, y tá - những thiên thần áo trắng, mặc khó khăn hiểm nguy đã cứu sống bệnh nhân.

- Xem mà thấy kính trọng tập thể y bác sĩ quá không kể giờ giấc luôn đồng hành cùng bệnh nhân từ miếng ăn đến giấc ngủ, cầu mong các bạn luôn mạnh khỏe, bình an vượt qua đại dịch.

- Các bác sĩ tuyến đầu tuyệt vời quá!Mong các bác sĩ mạnh khoẻ để giúp đất nước vượt qua đại dịch! Cầu mong dịch bệnh sớm qua đi! Cầu mong cho thế giới được bình an.

- Tôi khóc vì cảm phục các thầy thuốc, khóc vì không thể nói hết lòng biết ơn với họ, khóc vì thương những sản phụ phải vật lộn giành sự sống. Quá xúc động.

- Giờ chiếu phóng sự đúng giờ cả nhà mình vừa ăn cơm tối vừa xem mà cảm thấy “nghẹn” luôn.

- Một chương trình đặc biệt rất có ý nghĩa phòng chống dịch. Khiến mọi người hiểu chân thực hơn về cuộc chiến chống dịch này. Cảm động đến tận tâm can.

- Suốt 50 phút mà không rời mắt được cảnh nào, coi để cảm, để thấu, để hiểu. Ranh giới... quá mong manh. Cố lên các chiến sĩ!

- Mẹ của mình xem được một nửa rồi không dám xem tiếp, mẹ bảo tội quá, ám ảnh quá!

- Cảm ơn những người đã tạo ra VTV Đặc biệt này.

Xem VTV Đặc biệt Ranh giới: Khán giả thầm cảm ơn bác sĩ, thầm cảm ơn vì mình vẫn còn được thở - ảnh 5

>> Xem thêm: 

11 tháng 5 ngày - Tập 24: Trú mưa cùng nhau, giây phút lãng mạn của Đăng và Nhi cuối cùng cũng đến

11 tháng 5 ngày - Tập 24: Thấy Long không ngừng quan tâm, trái tim Thục Anh bắt đầu rung rinh rồi

Số 6 Podcast Ơi nghe nè: Bỗng dưng mồ côi...

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều