Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Xem quân đội Syria truy lùng khủng bố trốn trong núi lửa

Quân chính phủ Syria tiếp tục tấn công vào các điểm ẩn nấp của những phần tử khủng bố tại khu vực núi lửa Tulul al-Safa trên sa mạc Suwayda ở phía Tây Nam...

Một đoạn video được hãng Sputnik đăng cho thấy các lực lượng chính phủ Syria truy quét những tên khủng bố còn đang ẩn nấp bên trong ngọn núi lửa không còn hoạt động. Bề mặt đá lởm chởm tại đây đã trở thành nơi lẩn trốn lý tưởng cho tàn quân khủng bố.

Do địa hình không thể tiếp cận bằng phương tiện nên các binh sĩ đã phải đi bộ, lùng sục mọi ngóc ngách, hang động và đường hầm ngầm nơi khủng bố có thể ẩn nấp. (Xem video dưới đây)

quân đội Syria truy lùng khủng bố trốn trong núi lửa

Quân đội Syria đã tiến hành một đợt tấn công trên sa mạc Suwayda nhằm giải phóng khu vực này khỏi các phần tử Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng. Sau khi bị cắt nguồn cung cấp nước từ hồ Qabar Sheikh Hussein, phiến quân ở đây đã tự động rời khỏi nơi ẩn trốn.

Liệu Ấn Độ có tiết lộ công nghệ S-400 cho NATO?

Lực lượng Không quân Syria cũng đang tiến hành một loạt các cuộc không kích lớn nhằm vào các mục tiêu của phe nổi dậy và khủng bố, nhằm dọn đường cho lực lượng bộ binh triển khai chiến dịch trên mặt đất.

Hiện quân đội Syria tập trung lực lượng chuẩn bị cho cuộc tổng tấn công Idlib - thành trì then chốt cuối cùng của các nhóm phiến quân, đứng đầu là Mặt trận Nusra, một nhánh của nhóm khủng bố Al-Qaeda.

>> Xem thêm: 

Anh tuyên bố có thể cùng Mỹ đánh Iran

Hạ gục UAV RQ-4 tối tân của Mỹ: Tên lửa PK Iran bất ngờ đắt hàng - Mũi tên trúng 2 đích

Đau đầu vì ứng phó với Iran, Mỹ phó mặc chảo lửa Idlib ở Syria cho ông Putin tự giải quyết?

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều