Loading...

Xem ngôi nhà 3 tầng bất ngờ đổ sập bởi... hàng ngàn con chuột

Hàng ngàn con chuột đục khoét dưới nền nhà khiến một ngôi nhà 3 tầng bất ngờ đổ sập. Đoạn video đang thu hút sự chú ý của dư luận.

Đoạn video ghi cảnh một ngôi nhà 3 tầng nằm gần đền thờ Mankameshwar ở Agra thuộc miền bắc Ấn Độ bất ngờ đổ sập, thu hút sự chú ý của người xem. Đây là khu vực nổi tiếng nhiều chuột tại quốc gia này.

Xem ngôi nhà 3 tầng bất ngờ đổ sập bởi... hàng ngàn con chuột - ảnh 1

Căn nhà 3 tầng đổ sập vì hàng ngàn con chuột

Ông Sudhir Kumar Verma, chủ nhân căn nhà cho biết, suốt nhiều năm nay, đại gia đình gồm 8 thành viên sống trong cảnh khốn khổ vì luôn bị chuột quấy nhiễu. Dưới nền nhà ước tính có hàng ngàn con. Chúng liên tục đục khoét, đào bới khiến móng nhà bị suy yếu. Dù gia đình dùng nhiều biện pháp ngăn chặn nhưng không thành công.

Hôm 14/4, cơn mưa lớn trút xuống khiến nước chảy vào hang chuột nằm dưới nền nhà khiến tình trạng ngôi nhà càng tệ hơn trước. Ngay trong tối hôm đó, ông Verma phát hiện thấy những mảnh thạch cao từ trần nhà rơi xuống. Phát hiện thấy tình trạng nguy cấp, ông đã gọi mọi người nhanh chóng sơ tán.

"Chúng tôi tháo chạy khỏi nhà khi thấy nhiều vết rạn nứt trên tường xuất hiện. Thậm chí chúng tôi không kịp mang theo bất cứ món đồ gì. Và cuối cùng, ngôi nhà của tổ tiên để lại đã bị phá hủy chỉ trong vài giây. Mọi thứ diễn ra quá nhanh chóng", ông Verma kể lại.

Xem ngôi nhà 3 tầng bất ngờ đổ sập bởi... hàng ngàn con chuột - ảnh 2

Hiện tại, cả gia đình ông đang tạm trú tại đền thờ Mankameshwa ở gần đó

Hiện tại, cả gia đình ông đang tạm trú tại đền thờ Mankameshwa ở gần đó. Được biết, khu vực này nổi tiếng là nơi có lượng chuột đồng sinh sống cao nhất thành phố Agra, Ấn Độ. Người dân tại đây chịu nhiều cảnh khốn khổ khi bị động vật gặm nhấm này "xâm chiếm".

Xem ngôi nhà 3 tầng bất ngờ đổ sập bởi... hàng ngàn con chuột - ảnh 3

>> Xem thêm: 

Khám phá 400 ngôi mộ có niên đại 1.800 năm tuổi

Hoàng tử William cho rằng các tỷ phú nên tập trung vào việc “cứu Trái Đất” thay vì “du lịch vũ trụ”

Hốt hoảng, người phụ nữ bị thiên thạch rơi trúng giường

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

An Do


Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều