Loading...

Xem lính Nga thể hiện kinh nghiệm thực chiến ở Syria

Quân đội Nga đã sử dụng kinh nghiệm thu được trong các cuộc xung đột vũ trang hiện tại, bao gồm ở Syria, để đưa vào thực tế khi tổ chức cuộc tập trận...

“Tại bãi tập ngày hôm nay, các bạn đã thấy cuộc tập trận được tổ chức trong khu vực trách nhiệm của Binh đoàn vũ khí tổng hợp 58. Kinh nghiệm của các cuộc xung đột vũ trang hiện đại, bao gồm cả cuộc xung đột ở Syria, được sử dụng làm cơ sở của cuộc tập trận. Các phương thức hoạt động mới của quân đội và các lực lượng, được thử nghiệm trong quá trình huấn luyện chiến đấu đã được thể hiện” – ông Gerasimov nói.

Ông Gerasimov nhấn mạnh rằng một đội hình chiến đấu mới - đội hình cơ động – đã được triển khai cùng với sự thể hiện của các hệ thống trinh sát và hỏa lực cùng 4 phương pháp chính để loại bỏ các phương tiện đánh bom cảm tử.

Căn cứ ở Syria bị uy hiếp, phòng không Nga được kích hoạt - Iran tung lưới bắt 23 tàu "lạ" trên Vịnh Ba Tư Tướng Ukraine lớn giọng dọa nạt Nga: Trả lại ngay Crimea hoặc "lĩnh đủ"

Trong lần cuối của cuộc tập trận, một số khí tài quân sự mới nhất của Nga đã được trình diễn, trong đó có hệ thống phòng không S-300V4 và Tor-M2, nhiều hệ thống tên lửa Tornado-G, xe hỗ trợ chiến đấu chống tăng Terminator, súng phun lửa hạng nặng TOS-2, máy bay chiến đấu đa năng Sukhoi-30SM, máy bay ném bom chiến đấu Sukhoi-34 và trực thăng Mi-28N, K-52.

Ông Gerasimov nói rằng tất cả các cuộc tập trận được tiến hành với sự hợp tác chặt chẽ của các đối tác Nga: Lực lượng quân sự từ Armenia, Belarus, Trung Quốc, Myanmar và Pakistan. Ngoài ra, ở Biển Đen và Caspi, đội tàu biển Caspi và Hải quân Iran đã thực hành các nhiệm vụ huấn luyện đẩy lùi các cuộc tấn công trên không của đối phương.

binh sĩ Nga áp dụng kinh nghiệm tại chiến trường Syria vào tập trận Kavkaz-2020.

>> Xem thêm: 

Nga-Syria đánh hội đồng ở Idlib, số phận Thổ Nhĩ Kỳ sắp bi thảm?

Hai máy bay ném bom “nguy hiểm nhất” của Nga khoe sức mạnh trên biển

Video: Tàu khu trục tàng hình USS Zumwalt của Mỹ lần đầu phóng tên lửa

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều