Loading...

Xem lại phim tài liệu Người ở lại: Nữ trưởng khoa với sự hi sinh đầy cao cả

Đợt bùng phát thứ 4 của đại dịch COVID-19 như trận cuồng phong dữ dội càn quét các tỉnh thành phía Nam.

Thành phố Cần Thơ - trung tâm khu vực Đồng bằng sông Cửu Long là một trong những nơi cuối cùng gánh chịu sự tàn phá của đại dịch. Từng khu phố, từng xóm nhỏ đều phập phồng trong cảm giác bất an.

Phía sau cánh cửa bệnh viện tuyến cuối điều trị COVID-19 là cuộc chiến âm thầm đầy khốc liệt của những chiến sĩ áo trắng, ngày đêm giành giật sự sống cho bệnh nhân. Các y bác sĩ đã bỏ qua sự an nguy của bản thân, để tình nguyện làm người ở lại.

Bộ phim tài liệu Người ở lại nói về tấm gương y bác sĩ đã hi sinh quên mình, chọn ở lại với những đồng nghiệp để cứu người. Trong cuộc chiến với đại dịch, tình đồng nghiệp càng khăng khít, vất vả buồn vui cùng san sẻ, hiểm nguy cùng chung vai gánh các. Càng gian khó, họ càng sáng ngời y đức.

Với những người thầy thuốc, điều ý nghĩa nhất trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh COVID-19 không phải là vòng hoa chiến thắng, không vang vọng khúc bi tráng anh hùng mà là những cuộc trở bình an trong yêu thương ấm áp.

Câu chuyện về thầy thuốc ưu tú, bác sỹ CKII Phan Thị Phụng, Trưởng khoa Hồi sức tích cực - Chống độc, Bệnh viện đa khoa TP Cần Thơ sẽ giúp khán giả hiểu hơn về sự hi sinh cao cả của những y bác sĩ.


Xem lại phim tài liệu Người ở lại: Nữ trưởng khoa với sự hi sinh đầy cao cả - ảnh 1

>> Xem thêm: 

PTL Mong ngày về: Nỗi lòng của người con xa xứ trong đại dịch (20h10, VTV1)

Mặt nạ gương - Tập 1: Tùng (Bảo Anh) khuyên Hoa (Lương Thu Trang) nên làm cảnh sát

Mặt nạ gương - Tập 1: Ông Nghị (NSƯT Hoàng Hải) giật mình khi con gái hỏi về phẫu thuật thẩm mỹ gây chết người

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

phim tai lieu


Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều