Loading...

Xem lại những video quảng cáo từng đi vào lòng mọi đứa trẻ của các nhà mạng Việt

VinaPhone thành công rực rỡ với chiến dịch quảng cáo 3G, còn Viettel lại truyền tải thông điệp nhân văn sâu sắc. Đây là 2 trong số những nhà mạng di động Việt...

Trong mỗi chúng ta, ai cũng có những khoảnh khắc bên mâm cơm gia đình và xem TV. Tận dụng thời điểm vàng đó, các nhà mạng di động Việt đã gửi đến khán giả những thông điệp vô cùng ý nghĩa qua các chiến dịch quảng cáo của mình. Liệu trong số chúng ta, còn ai nhớ đến quảng cáo Beeline (nay là Gmobile) nổi bật với hình ảnh 2 chú gà đen/ vàng, từng là món ăn tinh thần không thể thiếu của trẻ nhỏ trong mỗi bữa cơm hay VinaPhone thành công rực rỡ với "vũ điệu huýt sáo", còn Viettel mang đến những thông điệp nhân văn sâu sắc.

Có gì hot ! Big, big zero - Quảng cáo Beeline

Nổi tiếng với gói cước tỷ phú với giá bán 20.000 đồng/ sim. Người dùng mạng Beeline chỉ cần nạp tối thiểu 20.000 đồng/ tháng là sẽ có ngay 1 tỷ đồng gọi nội mạng. Thời gian ưu đãi của gói cước này kéo dài trong 10 năm. Tuy nhiên, chỉ sau 3 năm Kinh doanh thua lỗ, Beeline đã rút khỏi liên doanh và rời khỏi Thị trường Việt Nam từ năm 2013. Đối tác Gtel Mobile tiếp tục khai thác những cơ sở còn lại tại Việt Nam với thương hiệu GMobile.

Quảng cáo chào sân của Gmobile sau sự ra đi của Beeline

VinaPhone - Chiến dịch quảng bá 3G

Mạng di động VinaPhone đã ghi tên mình vào lịch sử ngành viễn thông Việt Nam khi là đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ 3G tại Việt Nam vào tháng 10/2009. Hãng mạng di động trực thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam sau đó thực sự thành công trong việc truyền tải đoạn video quảng cáo với "điệu nhạc huýt sáo" cũng như tạo được hiệu ứng lan tỏa rất lớn trong cộng đồng. Lúc đó, tiếng sáo của VinaPhone rất hay, ám ảnh người xem và đi đến đâu, chúng ta cũng nghe thấy, không chỉ ở trên TV mà còn do người đi đường tự thổi theo nhịp nữa.

Clip quảng cáo 3G của VinaPhone

Quảng cáo 3G của VinaPhone về sau nhấn mạnh những ưu điểm của các dịch vụ GTGT trên nền 3G rất hài hước và nhẹ nhàng, tập trung chủ yếu vào nhóm đối tượng là nhân viên công sở.

Quảng cáo VinaPhone 3G

Quảng cáo VinaPhone 3G

Quảng cáo VinaPhone 3G

Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel

Khác với cách quảng cáo truyền thống, bằng việc chọn chủ đề quen thuộc là "Kết nối với gia đình", Viettel đã đào sâu và khai thác thông điệp mới mẻ, nhắc người xem nhớ rằng công nghệ chỉ là cầu nối, không thể thay thế hoàn toàn những cảm xúc chân thật ẩn chứa phía sau màn hình.

Quảng cáo của Viettel

Câu chuyện mà Viettel mang đến cho người xem đã chạm vào trái tim của giới trẻ khi nhấn mạnh việc công nghệ có thể nối liền khoảng cách, nhưng đừng để chính công nghệ làm cho tình cảm gia đình cách xa nhau. Yêu thương dành cho gia đình chỉ trọn vẹn khi được đong đầy bằng những xúc cảm chân thật, không chỉ thông qua smartphone mà còn bằng những cử chỉ chân thành trong đời thực.

Clip quảng cáo cảm động của Viettel

Màn hoà tấu độc đáo được thực hiện bởi 4G Viettel

Vietnamobile

Nếu trở lại những năm 2010, chắc nhìn qua thôi ai cũng sẽ nhận ra đoạn quảng cáo, anh chàng đứng "mắt chữ A mồm chữ O" nhìn chằm chằm vào màn hình một lúc lâu, nhưng chẳng nói lên 1 lời nào. Đây là quảng cáo cho chương trình "Nói rẻ bất ngờ với Vietnamobile" dành cho các thuê bao trả trước của hãng.

Chương trình "Nói Rẻ Bất Ngờ Với Vietnamobile"

Hồi đó, với mỗi 1.000 đồng, khách hàng của Vietnamobile có thể gọi nội mạng tới 60 phút cho 1 cuộc gọi và có thể thực hiện nhiều cuộc gọi như vậy trong suốt chương trình khuyến mãi. Những ai hồi đó có sở thích "tám chuyện" qua điện thoại, thì "Siêu thánh sim" của Vietnamobile là sự lựa chọn hàng đầu trong số các nhà mạng tại Việt Nam.

Bạn thực sự ấn tượng với đoạn quảng cáo nào từ các nhà mạng di động Việt Nam?

Theo: Internet

Xem lại những video quảng cáo từng đi vào lòng mọi đứa trẻ của các nhà mạng Việt - ảnh 1

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Twitter bị kiện vì không chịu gỡ nội dung dâm ô trẻ em

Điện thoại 2G, 3G sẽ không được sản xuất, nhập vào Việt Nam từ 1/7

Tips dành cho hội sống ảo: Cách biến khung hình bình thường ngày Tết trở nên “chất lừ”

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều