Loading...

Xem Home Alone đã lâu nhưng ít người biết item cực lạ này là một phát minh siêu thú vị!

Cảnh trong phim Ở Nhà Một Mình tiết lộ "item" cực lạ này hóa ra lại là một phát minh thú vị mà có lẽ không nhiều người biết dù xem Home Alone đã lâu.

Đã 30 năm kể từ khi thương hiệu Ở Nhà Một Mình (Home Alone) lần đầu trình làng khán giả thế giới và trở thành một cơn sốt chưa từng có, được coi như một trong những tác phẩm kinh điển phải xem mọi dịp Giáng Sinh. Câu chuyện về nhóc Kevin lém lỉnh, hài hước lại vô cùng thông minh đối đầu với lũ trộm xấu xa dường như đã là "không tuổi", cho đến giờ xem lại vẫn có thể khiến khán giả cười nắc nẻ.

Cảnh phim trong Ở Nhà Một Mình

Trong đoạn phim này, Kevin đã dùng một vật khá là kỳ cục để làm nóng tay nắm cửa, mục đích là khiến tên trộm sẽ bị bỏng khủng khiếp. Mặc dù ý tưởng thì rất là hay nhưng ít ai xem xong sẽ biết thứ vật dụng kỳ lạ mà Kevin đã dùng là gì. Liệu thứ đồ chết người này có phải là một item quen thuộc, thân thiện trong mỗi gia đình?

Xem Home Alone đã lâu nhưng ít người biết item cực lạ này là một phát minh siêu thú vị! - ảnh 1

Nếu bạn không hề biết đây là đồ vật gì, sự thật sẽ khiến bạn phải bất ngờ: Nó chính là một dụng cụ để nhóm lửa cho than!

Xem Home Alone đã lâu nhưng ít người biết item cực lạ này là một phát minh siêu thú vị! - ảnh 2

Bất ngờ chưa! Cũng chỉ tầm 500k chưa tính ship nha!

Với chiếc đầu kim loại được nung nóng bằng điện, người dùng sản phẩm này có thể làm nóng các cục than cho tiệc nướng, hoặc bất cứ thứ gì cần than. Thông tin này không biết có hữu ích đến đâu, nhưng rõ ràng cũng giải đáp được thắc mắc của nhiều người sau bao nhiêu năm xem Home Alone mà vẫn phân vân!

Xem Home Alone đã lâu nhưng ít người biết item cực lạ này là một phát minh siêu thú vị! - ảnh 3

Nguồn ảnh: Fox, Tổng hợp

Xem Home Alone đã lâu nhưng ít người biết item cực lạ này là một phát minh siêu thú vị! - ảnh 4

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Phương Mỹ Chi lần đầu xông pha đóng phim, đụng ngay hot boy Bắc Kim Thang ở Mùa Hè 1999

Ekip phim KIỀU tiết lộ 2 nhân vật không có trong truyện, khẳng định đã chỉnh sửa nhiều phần sau bão tranh cãi từ khán giả

Khách sạn chết chóc Cecil tại Mỹ: Quá khứ gần 100 năm đẫm máu với nhiều vụ án kinh hoàng trở thành cảm hứng cho Hollywood

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều