Loading...

Xem đoạn tin nhắn RM (BTS) mua hàng qua mạng, fan mới biết hóa ra idol tầm cỡ thế giới cũng có đam mê ‘shopping online’ giống-hệt-chúng-ta!

Câu chuyện dưới đây được cho là xảy ra vào năm 2018, khi một người bán hàng resell (bán lại trang phục mua mới từ các nhãn hàng, chủ yếu là những món đã sold-out)...

RM đã phát hiện chiếc quần mình ưng ý, vì thế đã liên hệ với bên người bán. (Ghi chú: Leader BTS nổi tiếng với việc sử dụng trang phục từ Visvim. Tuy nhiên gần đây, anh chàng đã ngừng mặc thương hiệu này sau khi quan hệ Nhật - Hàn trở nên căng thẳng).

Đoạn tin nhắn mua hàng online của RM:

Xem đoạn tin nhắn RM (BTS) mua hàng qua mạng, fan mới biết hóa ra idol tầm cỡ thế giới cũng có đam mê ‘shopping online’ giống-hệt-chúng-ta! - ảnh 1

Xem đoạn tin nhắn RM (BTS) mua hàng qua mạng, fan mới biết hóa ra idol tầm cỡ thế giới cũng có đam mê ‘shopping online’ giống-hệt-chúng-ta! - ảnh 2

RM: Mình muốn mua chiếc quần này.

Người bán: Bạn là người đã mua Hakama lần trước phải không? Chắc bạn sẽ thích size lần này lắm cho mà xem.

RM: Mình sẽ gửi tiền trước 3 giờ, đợi mình một chút nhé hehe.

Người bán: Ok bạn, khi nào gửi tiền báo mình nha.

...

Người bán: Bạn ới, bạn đã gửi tiền chưa nhỉ?

RM: Mình gửi rồi đó. Không biết giá có bao gồm tiền ship không ha? hehe

RM: Địa chỉ của mình là Kim Nam Jooon, Seoul Yongsan-gu Dokseodang....

Người bán: Dạ, giá tiền bao gồm phí ship rồi đó. Mình rời nhà đi làm rồi nên sẽ không gửi hàng được. Sáng sớm ngày mai mình sẽ gửi hàng theo đường bưu điện nhé. Cảm ơn bạn nhiều.

...

Người bán: Mình đã gửi hàng rồi! Hãy mặc chúng thật đẹp nhé.

Người bán: Mình biết điều này có lẽ bất lịch sự nhưng có phải bạn là Rap Monster của BTS không? Ban đầu mình không biết đâu, nhưng sau khi nhìn tên và địa chỉ, mình ngờ ngợ... Mình biết là bạn thích quần áo của Visvim nhưng nếu đúng, thì đây quả là một vinh dự cho mình... Hehe. Nếu câu hỏi của mình quá riêng tư, bạn cứ bỏ qua nha. Một ngày tốt lành!

RM: Cảm ơn bạn (biểu tượng mặt cười) (biểu tượng mặt cười).

Xem đoạn tin nhắn RM (BTS) mua hàng qua mạng, fan mới biết hóa ra idol tầm cỡ thế giới cũng có đam mê ‘shopping online’ giống-hệt-chúng-ta! - ảnh 3

Sau này, người bán search từ khóa Visvim trên Naver, phát hiện RM mặc chiếc quần đã mua trên đường đi làm tại Music Bank, " Cậu ấy mặc chiếc quần mà tôi đã bán hehe. Bây giờ nhìn thấy hình tôi vẫn thấy thật ngầu và đôi chút ngạc nhiên. Chiếc quần trông vừa vặn quá hehe".

>> Xem thêm: 

Top 10 MV nhóm nhạc Kpop cán mốc 400 triệu view nhanh nhất: Khi BTS và BLACKPINK 'so kè' từng chút một!

Jessica khen BTS và BLACKPINK nức nở trước thềm ra mắt tiểu thuyết gây tranh cãi, lý do liên quan đến sự bành trướng của Kpop?

BTS có hành động khiến truyền thông phải khen ngợi: 'Họ quả là nhóm nhạc nói được làm được!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều